เสื้อคลุมยีนส์ แฟชั่นที่ไม่เคยหายไปของผู้ชายจะใส่คู่กับเสื้อตัวไหนก็ไม่มีตกเทรน์

เสื้อคลุมยีนส์

                เสื้อคลุมยีนส์ ถือว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่เคยหายไปไหนสำหรับผู้ชายก็ว่าได้ แม้ว่าหลายคนอาจมองว่า สไตล์นี้เริ่มตกยุคไปแล้วก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีชายหนุ่มมากมายที่เลือกจะหยิบเสื้อคลุมตัวเก่งของตัวเองออกมาใส่จับคู่กับเสื้อยืดง่าย ๆ สักตัวพร้อมกับกางเกงคู่นี้เพื่อเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ รวมถึงไม่ได้มีเพียงหนุ่มหัวโบราณเท่านั้นที่จะเลือกหยิบเสื้อคลุมประเภทนี้มา เนื่องจากการใส่คู่กับเสื้อบาง ๆ แบบอื่นก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

เสื้อคลุมยีนส์

แฟชั่นสไตล์ เสื้อคลุมยีนส์ เสื้อตัวเก่งของหนุ่ม ๆใส่ในวันสบาย ๆ

                แน่นอนว่า การจับคู่สุดคลาสสิคที่สุดของเสื้อคลุมยีนส์ก็คือเสื้อยืดสีขาวสักตัวที่เป็นตัวเลือกแบบไม่มีวันผิดธีมก็ว่าได้ โดยการใส่เสื้อยืดพอดีตัวหรือหลวมพอประมาณพร้อมกับเสื้อยีนส์เท่ ๆ ก็กลายเป็นภาพลักษณ์ที่ดูดีแล้ว หรือจะเป็นการใส่เสื้อเชิ้ตสีอ่อนไปจนถึงลายสก็อตก็ดูย้อนยุคได้ไม่เบา นอกจากนี้เทรนด์สมัยใหม่ก็เริ่มที่จะนำเสื้อฮู้ดสักตัวมาใส่คู่กับเสื้อคลุมแบบนี้ได้อีกเช่นกัน โดยเอาส่วนของหมวกออกมาแล้วใส่เสื้อยีนทับก็กลายเป็นชุดไฮบริดที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

เสื้อคลุมยีนส์ แฟชั่นที่ไม่เคยหายไป

                นอกจากเสื้อคลุมยีนส์จะหาเสื้อตัวในมาจับคู่ได้อย่างง่ายดายแล้ว ด้านกางเกงก็ยังมีมากกว่ายีนส์ตัวเก่าที่อาจเป็นแบบเปิดเข่าหรือสายเฟดอีกด้วย โดยเฉพาะในช่วงที่กางเกงผ้าชิโน่กำลังมาแรงในหมู่ผู้ชายนั้นก็สามารถนำกางเกงผ้าบางมาใส่คู่กับเสื้อคลุมได้แบบสบาย ๆ เช่นกัน ไปจนถึงกางเกงยีนส์ดำที่เพิ่มความดุดันให้กับคนใส่ไม่น้อย รวมถึงเสริมความเนี๊ยบด้วยยีนส์สีน้ำเงินอินดิโก้ก็ทำให้เปลี่ยนลุคหนุ่มเซอร์กลายเป็นผู้นำเทรนด์ได้มากขึ้นเช่นกัน

 เสื้อคลุมยีนส์ เสื้อตัวเก่งของหนุ่ม ๆ

                จะเห็นว่า เทรนด์แฟชั้นใหม่ ๆ  จากการหาเสื้อมาจับคู่กับเสื้อคลุมยีนส์ได้หลากหลายสไตล์นี้เอง จึงทำให้ผู้ชายยังคงหันมาใส่เสื้อตัวเก่งของพวกเขาอยู่นั่นเอง ซึ่งสไตล์การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ มักจะสวมชุดที่เรียบง่ายและหาได้ทั่วไป เสื้อผ้าวินเทจผู้ชาย อีกทั้งการใส่เสื้อคลุมยังไม่ต้องเปลี่ยนทุกวันอีกด้วย จนกระทั่งการเลือกเสื้อยืดหรือเชิ้ตเรียบ ๆ มาพร้อมกับใส่ยีนส์ก็กลายเป็นสไตล์ที่ไม่มีทางหายไปนั่นเอง

หากคุณว่างหลังจากช็อปปิ้งเสื้อผ้าและเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวแล้ว แอดขอแนะนำ  Ufabet88888   เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด