Monthly Archives: April 2022

แฟชั่น แกะลายผม อย่าคิดทำถ้ายังไม่ได้รู้สิ่งสำคัญเหล่านี้

แฟชั่น แกะลายผม

            แฟชั่น แกะลายผม อีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมาสักพักแล้วในกลุ่มผู้ชาย ก็คือการแกะลายผมให้เป็นรูปร่างต่างๆ ซึ่งนอกจากจะแสดงถึงความเป็นตัวตนอย่างสูงสุดแล้ว ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เห็นว่าเป็นคนที่มีความแตกต่างจากคนอื่นได้ด้วย คล้ายกับการสักลายบนผิวหนังนั่นเอง แต่ถ้าได้ลองสังเกตดูดีๆ จะพบว่า ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่จะทำผมสไตล์นี้แล้วออกมาดูดี เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี มันต้องขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง ยิ่งกว่านั้นยังต้องรู้สิ่งเหล่านี้ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนทรงผมอีกด้วย

แฟชั่น แกะลายผม

แฟชั่น แกะลายผม ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะทำได้เหมือนกันหมด

การแกะลายผมจะสวยหรือไม่ขึ้นกับทรงศีรษะ

          ถ้าลวดลายที่เลือกใช้ในการแกะลายผมมีส่วนประกอบของเส้นโค้งมาก คนที่มีรูปทรงศีรษะโค้งมนเท่านั้นถึงจะทำออกมาแล้วดูดี แต่คนที่มีศีรษะเรียบแบนหรือไม่ได้สัดส่วนก็จะทำให้ลายที่เลือกแกะนั้นผิดเพี้ยนจนขาดความสวยงามในท้ายที่สุด แม้ว่าตอนออกจากร้านจะยังดูดีอยู่บ้าง การเลือกสีผม อย่างไรไม่ให้ดูแก่เกินวัย แต่ไม่นานก็จะเสียทรงจนรู้สึกว่าไม่ค่อยน่ามองเท่าไร ส่งผลให้ขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพอีก

แฟชั่น แกะลายผม ของผู้ชาย

การแกะลายผมต้องตัดแต่งเป็นประจำทุกวัน

          ธรรมชาติของเส้นผมก็คือต้องยาวมากกว่าเดิมทุกวัน แต่จะมากหรือน้อยก็แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคน หากคิดจะแกะลายผมก็ต้องพร้อมที่จะดูแลลายนั้นอย่างพิถีพิถัน หากยังไม่มีแบตเตอร์เลี่ยนติดบ้านไว้ก็คงต้องหาซื้อมาเพิ่ม เพื่อจะได้ตัดแต่งเส้นผมที่ยาวออกมาให้กลับไปเป็นลายดังเดิม เช่นเดียวกับตอนที่ออกจากร้านใหม่ๆ ไม่อย่างนั้นผมก็จะดูรกรุงรังมากกว่าที่คิด

แฟชั่น แกะลายผม- หนังศีรษะระคายเคืองง่าย

การแกะลายอาจทำให้หนังศีรษะระคายเคืองง่ายขึ้น

          กรณีนี้จะเกิดขึ้นกับบางคนที่มีผิวบอบบางเท่านั้น เพราะการแกะลายผมจะต้องมีการตัดแต่งเสมอ และเป็นการปล่อยให้ผิวหนังส่วนนั้นเผชิญกับแสงแดดโดยตรง บางคนจึงเกิดอาการแสบร้อนได้ง่าย หากรุนแรงหน่อยก็จะมองเห็นเป็นรอยระคายเคืองชัดเจน ก่อนตัดผมสไตล์นี้จึงต้องแน่ใจก่อนว่า ผิวของเรามีความแข็งแรงเพียงพอ ที่จะรับมือกับการรบกวนอย่างต่อเนื่องได้

การเลือกสีผม อย่างไรไม่ให้ดูแก่เกินวัย ให้สวยดูดีและเหมาะกับลุคของตัวเอง

การเลือกสีผม

            การเลือกสีผม เชื่ออย่างยิ่งเลยว่าการเลือกสีผมนั้นยังคงเป็นปัญหากับผู้หญิงหลายคน แม้ว่าจะผ่านการทำสีผมมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วก็ตาม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะร้านที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำเฉดสีที่ต้องการได้จริงๆ อีกส่วนหนึ่งคือไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับโทนสีในกลุ่มไหนทำให้บางคนดูแก่เกินวัยไปมากหลังการย้อมสี ในครั้งนี้เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ การแต่งตัวให้ดูดี มีสไตล์ ในการเลือกสีที่ใช่มาฝากกัน

การเลือกสีผม

ขอแนะนำเทรนด์ การเลือกสีผม ที่เหมาะสมกับตัวเอง

เลือกสีผมตามโทนสีผิวในระดับอันเดอร์โทน

          การเลือกสีผมตามโทนสีนั้นเป็นวิธีที่สังเกตได้ง่ายที่สุด โดยเราจะดูจากเส้นเลือดบริเวณข้อมือว่าเป็นโทนอมเขียวหรือโทนฟ้าและม่วง แต่ละโทนจะเหมาะกับเฉดสีแต่ละกลุ่ม ตาม เทรนด์ทำสีผม คนที่มีเส้นเลือดสีเขียวจะเหมาะกับสีโทนร้อน เช่น ส้ม แดง น้ำตาลแดง เป็นต้น ส่วนคนที่มีเส้นเลือดฟ้าหรือม่วงจะเหมาะกับสีโทนเย็น เช่น น้ำเงา เทา คราม เป็นต้น การรู้อันเดอร์โทนของตัวเองจะช่วยให้เราตีกรอบสีที่ใช้ได้ง่ายขึ้น

การเลือกสีผม อย่างไรไม่ให้ดูแก่เกินวัย

เลือกสีผมตามสีผิวภายนอก

          จำไว้ว่าการเลือกสีผมตามสีผิวภายนอกนั้น จะต้องทำหลังจากจัดกลุ่มสีตามผิวอันเดอร์โทนเรียบร้อยแล้ว จากนั้นค่อยมาเลือกสีที่เหมาะสมกับผิวชั้นนอก อาจใช้วิธีการทาบผ้าผืนใหญ่ไว้ใกล้กับใบหน้าก็ได้ เพื่อดูว่าสีไหนทำให้ใบหน้าดูสว่างมากกว่า แล้วค่อยตัดสินใจเลือกสีนั้นไปให้ช่างผมผสมสีให้

เทรนด์ การเลือกสีผม

เลือกสีผมที่มีเฉดเข้มกว่าความต้องการ

            สำหรับคนที่กลัวว่าจะเลือกสีผมผิดพลาด ก็ให้เพิ่มความปลอดภัยด้วยการเลือกสีที่เข้มกว่าระดับที่สนใจ 1 ระดับ อย่างเช่น ต้องการสีเขียวอ่อน ก็ให้ทำผมด้วยสีเขียวเข้มแต่ไม่แก่จัด เป็นต้น เพราะธรรมชาติของคนเอเชียจะมีสีผมโทนน้ำตาลและดำซึ่งอยู่ในกลุ่มสีเข้ม ทำให้สีเข้มในเฉดอื่นเข้ากันได้ดีกับผิวไปโดยอัตโนมัติ แน่นอนว่าเทคนิคข้อนี้ก็จะใช้ไม่ได้กับคนเชื้อชาติอื่นที่มีผมสีบรอนด์ทอง

ตาม เทรนด์ทำสีผม อย่างไรไม่ให้ผมเสียในระยะยาว สาว ๆ ไม่ควรพลาด

เทรนด์ทำสีผม

          เทรนด์ทำสีผม ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย แฟชั่นการทำสีผมก็ยังเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอยู่เสมอ ยิ่งในปัจจุบันที่มีเทรนด์สีผมหลากหลายรูปแบบ ทั้งการทำสีแบบจัดจ้าน การทำหลายสีพร้อมกัน การไล่เฉดสีแบบสายรุ้ง การฟอกและกัดสีจนผมกลายเป็นสีขาว ทั้งหมดล้วนแล้วแต่ส่งผลกระทบต่อเส้นผมอย่างรุนแรง การจะบังคับตัวเองให้เลิกทำสีกับเส้นผมก็ไม่ได้ ก็หันมาสนใจกับ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี งั้นมาหาวิธีทำสีที่อ่อนโยนและปลอดภัยที่สุดกันดีกว่า

เทรนด์ทำสีผม

เทรนด์ทำสีผม เปลี่ยนลุคให้ตัวเองดีมีสีสันมากขึ้น

ถ้ารักทำสีผมห้ามย้อมดำเป็นอันขาด

          สิ่งที่หลายคนไม่รู้มาก่อนก็คือ สีผมที่เป็นโทนดำธรรมชาติกับสีผมดำที่ผ่านการย้อมด้วยเคมีนั้นต่างกัน หากรักการทำสีผมแบบใหม่ๆ อยู่เสมอ ห้ามย้อมผมด้วยสีดำเป็นอันขาด ผมสีน้ำตาล เฉดไหนเข้ากับคนเอเชีย เพราะเม็ดสีจะฝั่งแน่นจนกลายเป็นปัญหาในการทำสีครั้งต่อไป ถ้าจะเปลี่ยนไปทำสีที่อ่อนลงก็อาจจะต้องกัดจนผมเสียสภาพที่ดีไปเลย

เทรนด์ทำสีผม อย่างไรไม่ให้ผมเสีย

เลือกทำสีผมด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค

          ข้อดีของการทำสีผมในตอนนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมได้มีการพัฒนาไปหลากหลายรูปแบบ และผลิตภัณฑ์แบบออร์แกนิคก็เป็นส่วนหนึ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะต้องการเปลี่ยนสีผมถาวรหรือชั่วคราว การเลือกใช้สีที่มาจากธรรมชาติ จะช่วยลดความเสียหายของเส้นผมได้ดีมาก ทำให้ผมไม่หงอกไวกว่าปกติ ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นเคมีฝังแน่น และแน่นอนว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและระบบหายใจของเราด้วย

เทรนด์ทำสีผม เปลี่ยนลุคให้ตัวเอง

ทำสีผมในช่วงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น

          ต่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนขนาดไหน การทำสีผมก็ยังต้องเว้นระยะเวลาให้พอเหมาะอยู่ดี บางครั้งเราอาจจะย้อมผมแล้วไม่ได้อย่างใจต้องการ ก็ควรทำใจเว้นระยะห่างอย่างน้อย 2-3 เดือน แต่ถ้ามันทนไม่ได้จริงๆ จะต้องเข้าไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ UFABET เท่านั้น อย่าได้คิดแก้ไขสีผมด้วยตัวเองเด็ดขาด เนื่องจากเราไม่รู้ว่าความเสียหายจากการย้อมครั้งล่าสุดนั้นรุนแรงแค่ไหน และเส้นผมจะรับการเปลี่ยนแปลงได้อีกเท่าไร

แฟชั่นรองเท้า สำหรับสาวๆ ที่สวมใส่แล้วให้ความสบาย และดูดีอย่างที่สุด

แฟชั่นรองเท้าหุ้มข้อ

แฟชั่นรองเท้า ในการสวมใส่รองเท้าสำหรับสาวๆ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยม และต้องให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะรองเท้าที่สวมใส่จะมีผลต่อสุขภาพร่างกายของผู้ที่สวมใส่ด้วยเช่นกัน หากใส่รองเท้าที่ไม่มีความเหมาะสม จะทำให้เกิดการบาดเจ็บ หรือทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา การแต่งตัวให้ดูดี มีสไตล์ ซึ่งวันนี้เรามีแฟชั่นรองเท้าสำหรับสาวๆ ที่จะทำให้คุณสามารถสวมใส่แล้วให้ความสบายแก่เท้าของคนได้ นอกจากนี้ยังทำให้การสวมใส่ดูดีได้อีกด้วย จะมีรองเท้าในลักษณะใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

 แฟชั่นรองเท้า

3 แฟชั่นรองเท้า ที่สวมใส่แล้วเหมาะสม ใส่สบาย ไม่ตกเทรนด์

นอกจากแฟชั่นการแต่งตัวที่ใครๆหลายคนให้ความสำคัญแล้ว แฟชั่นในการเลือกสวมใส่รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่หลายคนคำนึงถึงกันอยู่มาก เพราะหากใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะสม หรือไม่สามารถให้ความสบายแก่เท้าของผู้ใส่ได้ จะทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา ซึ่งลักษณะของ รองเท้าผ้าใบ ใส่กับอะไรก็เข้า ที่ใส่แล้วไม่ตกเทรนด์ แถมยังดูดี ใส่สบาย มีดังต่อไปนี้

 • รองเท้าหุ้มส้นพื้นเตี้ย

รองเท้าหุ้มส้นพื้นเตี้ย เป็นลักษณะของรองเท้าที่ใส่แล้วมีความสบาย สามารถทำกิจกรรมได้คล่องตัว ซึ่งผู้ที่เลือกสวมใส่รองเท้าชนิดนี้ ต้องเลือกรองเท้าที่มีความนุ่ม มีสีสันที่สวยงาม เช่น สีครีม สีดำ สีชมพูอ่อน สีขาว ซึ่งเป็นสีที่มีความเบา เพื่อให้การสวมใส่เหมาะสมกับกาละเทศะ หากอยู่ในสถานที่ทำงาน แนะรองเท้าชนิดนี้จะเป็นรองเท้าที่ถนอมเท้าของท่านได้อีกด้วย

แฟชั่นรองเท้า -รองเท้าผ้าใบ
 • รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่สวมใส่แล้วดูดี ใส่ได้สบาย ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดๆท่านก็สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ ต้องสวมใส่ให้แมทช์กับชุดด้วย เพื่อให้แมทช์กับชุดที่แต่ละบุคคลสวมใส่ จะทำให้แฟชั่นการสวมใส่รองเท้าผ้าใบดูออกมาสวยงามด้วย

แฟชั่นรองเท้า - รองเท้ารัดส้นแบบเปิด
 • รองเท้ารัดส้นแบบเปิด

รองเท้าชนิดนี้เป็นรองเท้าที่หลายท่านสวมใส่แล้วให้ความสบายอย่างยิ่ง เหมาะกับการใส่อยู่บ้านในวันหยุดสบายๆ ผู้ที่สวมใส่แฟชั่นรองเท้าชนิดนี้จะทำให้มีความน่ารัก สวมใส่ได้กับทุกชุดในการแต่งตัว สีของรองเท้าที่เลือกต้องไม่เป็นสีที่แรงจนเกินไป จะทำให้การสวมใส่รองเท้าในลักษณะนี้ออกมาดูดีได้

สำหรับแฟชั่นรองเท้าที่เรานำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักนี้ ต่างก็เป็นแฟชั่นที่สงสัยแล้วให้ความสะดวกสบายแก่ทุกท่านเป็นอย่างดี เป็นการเลือกสวมใส่รองเท้าที่จะทำให้สุขภาพเท้าของท่านดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งการเลือกสวมใส่รองเท้าของแต่ละบุคคล ต้องเลือกให้ถูกกาลเทศะ เลือกให้ถูกกับสถานที่ในการทำงาน เลือกให้ถูกกับกิจกรรมที่ทำ จะทำให้แฟชั่นการสวมใส่รองเท้าของท่านออกมาดูดีด้วย

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ ที่ได้รับความนิยมในปี 2022

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ ฃการแต่งตัวให้เหมาะสม และให้ออกมามีรูปร่างที่ดี ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนๆต่างก็ให้ความสำคัญกับเรื่องการแต่งตัว เพราะการแต่งตัวออกไปข้างนอก ไปพบปะผู้คนจะทำให้ท่านดูดีมีสไตล์ ไม่ถูกมองว่าตกเทรนด์ วันนี้เราจึงมีลุคแฟชั่นการแต่งตัวในช่วงหน้าร้อน มาแนะนำผู้ที่กำลังมองหาสไตล์การแต่งตัวแบบใหม่ๆ การแต่งตัวให้ดูดี มีสไตล์ ซึ่งจะมีแฟชั่นการแต่งตัวไปในทิศทางใดนั้นไปดูกันเลย

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์

ไม่ตกเทรนด์ แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ กับชุดที่ใส่แล้วหลายคนต่างก็ต้องมองไปตามๆกัน

สำหรับช่วงซัมเมอร์ในปี 2022 ที่หนุ่มสาวใช้ในการแต่งตัวกันออกไปนอกบ้านนั้น จะเป็นแฟชั่นการแต่งตัวในรูปแบบสบายๆ ไม่หวือหวา ใส่แล้วดูสวยงาม มีความเป็นตัวเองสูง จนทำให้เป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีหลายคนสนใจที่จะแต่งตัวในสไตล์เช่นนี้ ซึ่งจะเป็นรูปการแต่งตัวแบบใดนั้นไปดูกันเลย แฟชั่นหน้าร้อน เดือนเมษาแต่งตัวให้สวยสบาย ๆ รับซัมเมอร์

 • ชุดเดรสสั้นมินิมอล

สำหรับสาวหวานที่ต้องการแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ คงหนีไม่พ้นกับการสวมใส่ชุดเดรสแบบมินิมอล ซึ่งเป็นเดรสสั้น ที่ไม่ว่าใครสวมใส่แล้วก็ต้องทำให้เป็นสาวหวานที่มีความน่ารัก ด้วยสีสันของชุดที่ไม่ฉูดฉาด ไม่แรงจนเกินไป ควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่เป็นสีพื้นๆ เช่น สีขาว สีครีม สีเทา สีชมพูก่อน สีพาสเทล ซึ่งสีเหล่านี้จะทำให้สวมใส่แล้วดูดี เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ - เสื้อเชิ้ตคลุมด้านนอก
 • เสื้อเชิ้ตคลุมด้านนอก

การสวมใส่เสื้อเชิ้ตกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับสาวๆ แต่ลุคในการในการสวมใส่เสื้อเชิ้ต จะเป็นการนำเสื้อเชิ้ตมาแมทช์กับชุดด้านใน โดยใส่คลุมทับด้านนอก เสื้อด้านในเป็นเสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยวที่เป็นสีพื้นๆสีไม่แรงจนเกินไป กางเกงเป็นกางเกงขายาวทรงปล่อย ที่สวมใส่แล้วใส่สบาย   นำเสื้อเชิ้ตสีขาวมาคลุมทับด้านนอก ทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ - เสื้อและกางเกงยีนส์เอวสูง 
 •  เสื้อและกางเกงยีนส์เอวสูง 

แฟชั่นการแต่งตัวในลุคนี้ เป็นการสวมใส่เสื้อให้สีตัดกับกางเกง โดยกางเกงต้องเป็นกางเกงยีนส์เอวสูง เช่น เสื้อสีเหลือง ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว หรือสียีน จะทำให้ดูเป็นลุคที่สวยงาม กลับช่วงซัมเมอร์ที่แสนสบายๆได้ 

แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ - เสื้อเปิดไหล่
 • เสื้อเปิดไหล่

เสื้อเปิดไหล่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ สามารถสวมใส่เสื้อเปิดไหล่กับกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ ซึ่งจะทำให้เป็นรูปที่ดูเซ็กซี่เบาๆ มีความหวานหน่อยๆ ที่ใครหลายคนก็นิยมสวมใส่

แฟชั่นการแต่งตัวด้วยชุดเสื้อผ้าที่เรานำมาแนะนำนี้ ท่านสามารถนำไปปรับเปลี่ยนวิธีการแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกของแต่ละคนได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วในช่วงซัมเมอร์สาวๆจะมักแต่งตัวสไตล์เช่นนี้ จะทำให้ทริปเที่ยวในช่วงหน้าร้อน เป็นชุดที่สุดแสนจะสบาย ไปพร้อมกับแฟชั่นการแต่งตัวที่เข้ากันเป็นอย่างดี

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย สำหรับผู้หญิง ที่นำเทรนด์และได้รับความนิยมในยุคปัจจุบัน

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย เครื่องประดับอีกชนิดหนึ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ และต้องพกพาไปด้วยทุกที่ นั่นก็คือกระเป๋า เพราะการพกพากระเป๋าถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่มีความนิยมมาตลอดเวลาจนถึงปัจจุบันนี้ แฟชั่นกระเป๋าได้มีการพัฒนาความทันสมัยออกมาอยู่ต่อเนื่อง ให้ผู้หญิงที่ชื่นชอบกระเป๋าเลือกซื้อได้ตามยุคสมัยที่ได้รับความนิยม
วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูกระเป๋าที่ติดเทรนด์สำหรับสาวๆ และ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ในยุคปัจจุบัน ว่าจะมีกระเป๋าในลักษณะใดบ้างไปดูกันเลย

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย

เทรนด์กระเป๋าชั้นนำ แฟชั่นกระเป๋าสะพาย ที่ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ และไม่ควรพลาด

สำหรับแฟชั่นการเลือกซื้อกระเป๋าของผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะกระเป๋าเป็นของคู่กันสำหรับผู้หญิงหลายคน ทุกคนต้องมีการถือกระเป๋าร่วมกับการใส่เสื้อผ้าที่สวยงาม กระเป๋าสะพายใบใหญ่ ที่เหมาะกับสาว ๆ วันนี้เราจึงมีกระเป๋ายอดฮิตมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักดังต่อไปนี้

 • กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม

กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง มีการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผู้หญิง ซึ่งสามารถสะพายได้หลายรูปแบบ แล้วแต่ความชอบในการเลือกซื้อกระเป๋าของแต่ละคน ที่สามารถสะพายแล้วให้ความสวยงาม ดูหรูหรา ดูดีได้อย่างมากสำหรับกระเป๋าทรงนี้

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย -กระเป๋า Micro Bag ทรงจิ๋ว
 • กระเป๋า Micro Bag ทรงจิ๋ว

กระเป๋าทรงนี้เป็นกระเป๋าที่กำลังได้รับความนิยม มีความเก๋ไก๋ สำหรับผู้ที่เลือกซื้อมาใช้เป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าขนาดจะมีขนาดเล็กอย่างมาก แต่ก็เป็นแฟชั่นกระเป๋าที่มีผู้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก มีลักษณะรูปทรงที่สวยงามน่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆเป็นอย่างยิ่ง

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย- กระเป๋าทรงโอเวอร์ไซส์
 • กระเป๋าทรงโอเวอร์ไซส์

กระเป๋าทรงโอเวอร์ไซส์เป็นกระเป๋าอีกรูปแบบหนึ่งที่ผู้หญิงนิยมถือกันเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่เลือกซื้อกระเป๋าชนิดนี้มาใช้ จะสามารถสะพายได้ดูดี ดูแพงอย่างยิ่ง เป็นกระเป๋าที่สามารถใส่สิ่งของได้หลากหลาย และมีความสวยงามสำหรับผู้ที่ได้สะพายนั่นเอง

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย- กระเป๋าทรงถัง
 • กระเป๋าทรงถัง

กระเป๋าทรงถังหรือกระเป๋าทรงกระบอก เป็นลักษณะของกระเป๋าที่มีความหรูหรา มีความเท่ มีความแปลกใหม่ ได้มีการผลิตกระเป๋าในรูปแบบนี้ออกมาและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ในการสะพายกระเป๋า จนทำให้ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

แฟชั่นกระเป๋าสะพาย - กระเป๋าขนฟูฟ่อง
 •  กระเป๋าขนฟูฟ่อง

ลักษณะของกระเป๋าชนิดนี้จะเป็นกระเป๋าที่มีความน่ารัก มีความเวอร์วัง มีความมุ้งมิ้งในตัว ด้วยขนอันฟูฟ่องดังขนนก ผู้ที่ได้สะพายกระเป๋าลักษณะนี้ จะดูเป็นลุคสาวหวาน มีความสดใส จนใครๆก็ต้องมองกระเป๋าที่คนถือเป็นแน่นอน

สำหรับแฟชั่นการเลือกซื้อกระเป๋าที่เรานำมาให้ทุกท่านได้รู้จักนี้ เป็นกระเป๋าที่กำลังฮอตฮิตในเทรนด์ปัจจุบัน และมีการเลือกซื้อจากเหล่าสาวๆกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งกระเป๋าแต่ละชนิดหากผู้ใดได้เลือกซื้อไปสะพายแล้วจะทำให้มีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อให้เข้ากับบุคลิกของท่านได้เลย

ไอเทม กางเกงยีนส์ ที่มีความน่าสนใจและสายคนชอบแต่งตัวควรมีติดบ้านไว้

กางเกงยีนส์

            สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในการใส่ กางเกงยีนส์ เราเชื่อเลยว่ากางเกงยีนส์เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทุกคนควรที่จะมีเอาไว้ มึงจะเป็นรูปทรงของกางเกงที่ไม่ว่าจะใส่ในเวลาไหนหรือว่า ยุคไหนก็คือไม่ตกเทรนแน่นอน วันนี้ก็เลยอยากที่จะมาแนะนำว่าไอเทมกางเกงยีนส์ที่มีความน่าสนใจและสายคนชอบแต่งตัวควรมีติดบ้านไว้  สุดท้ายแล้วเรื่องของการแต่งตัวมันก็ขึ้นอยู่กับตาแล้วก็ขึ้นอยู่กับเรื่องของความมั่นใจด้วยว่าเรามีความมั่นใจกับการแต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี แบบไหนก็เลือกแบบนั้น และที่สำคัญเลยวันนี้จะพามาดูว่าวิธีการดูแลรักษากางเกงยีนส์ของเราจะสามารถทำอย่างไรได้บ้างเพื่อทำให้เราสามารถใช้กางเกงยีนส์ตัวโปรดของเราได้นานมากยิ่งขึ้น

กางเกงยีนส์

แนะนำ การดูแลรักษา กางเกงยีนส์ ยืดระยะการใช้งาน

            การดูแลรักษากางเกงยีนส์ในข้อได้ที่เราจะมาแนะนำก็คือ กางเกงยีนส์ไม่ควรซักบ่อย โทรหาซักบ่อยมันจะทำให้สีของกางเกงยีนส์นั้นหลุดออกไปได้ง่ายๆ วิธีการรักษาก็คือควรที่จะนำไปผึ่งลม มันจะสามารถช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อโรคได้ดี และไม่ทำให้ แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่เราใส่มีกลิ่นอับ ที่สำคัญเลยหากว่าเราทักไปบ่อยๆมันทำให้ลายกางเกงยีนส์ของเรานะมันเสีย

ไอเทม กางเกงยีนส์

            การดูแลรักษากางเกงยีนส์ในข้อต่อมาก็คือ วิธีการล้างด้วยน้ำเกลือ การซักมือเป็นสิ่งที่ควรทำมากๆสำหรับกางเกงยีนส์ เพราะว่ามันจะสามารถช่วย ถนอมผ้าของกางเกงยีนส์ด้วย เราอาจจะซักด้วยสบู่เด็ก ข้อใดจัดเป็นการถนอมเนื้อผ้าและว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำมากๆเพราะว่าเราใส่กางเกงยีนส์ แต่ไม่จำเป็นต้องซักบ่อย

การดูแลรักษา กางเกงยีนส์

            การดูแลรักษากางเกงยีนส์ในข้อสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ เมื่อกางเกงยีนส์ของเราหรืออาหาร ความจริงแล้วก็ไม่ต้องตกใจเพราะว่าเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ วิธีการก็คือ เราก็ปล่อยให้ มันแห้งแล้วก็ใช้นิ้วขูดออก แต่ว่าอย่าพูดแรงเพราะว่าหากว่าเราใช้แรงมากเกินไปจะทำให้ได้ที่อยู่ในกางเกงยีนส์เสื่อมสภาพ อาจจะใช้วิธีเป็นการเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดบริเวณที่มีเศษอาหารตกก็ได้ แต่ทางที่ดีก็ควรจะระมัดระวังเอาไว้

เทคนิคการใส่เสื้อยืด ไอเทมที่มีความเรียบง่ายแต่ออกมามีสไตล์ที่คนชอบแต่งตัวไม่ควรมองข้าม

เทคนิคการใส่เสื้อยืด

            เทคนิคการใส่เสื้อยืด เสื้อยืด เป็น Item ที่หลายคนมักจะคิดว่ามันก็ธรรมดาสามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้ทุกวัน แต่ใครจะรู้ว่าการเลือกเสื้อยืดนั้นมันสามารถที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของเราในแต่ละวันได้ อยู่ที่ว่าเรานั้นมีความชอบในการแต่งตัวแบบไหนมากกว่า การแต่งตัวในแต่ละวันก็มีความแตกต่างกันออกไปก็อยู่ที่เราอยู่ดีว่าอยากที่จะ แต่งตัวให้ออกมาเป็นสไตล์ไหน วันนี้ก็เลยอยากที่จะมาแนะนำไอเทมที่มีความเรียบง่ายแต่ออกมามีสไตล์ที่คนชอบแต่งตัวไม่ควรมองข้าม คือดี สำหรับคนที่มีความชื่นชอบใน การแต่งตัวให้ดูดี มีสไตล์ การใส่เสื้อยืดดูอยู่แล้ววันนี้ลองหยิบเสื้อยืดของเรามามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ให้ดูไม่ธรรมดากัน

เทคนิคการใส่เสื้อยืด

แนะนำ เทคนิคการใส่เสื้อยืด อย่างไรให้ปัง

            เทคนิคการใส่เสื้อยืดในข้อแรกก็คือ พยายามเลือกโทนสีของ แฟชั่นการแต่งตัวด้วยเสื้อยืด ดีเทลของเสื้อยืดน้ำมันไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนมากมาย บางคนอาจจะต้องการเสื้อยืดที่มีความเรียบง่าย เป็นสีเบสิค บางคนอาจจะต้องการเล่นสีให้มีความสดใส แต่ถามว่าไม่อยากใช้สีที่เจ็บมากเกินไปก็จะลดลงมาเป็นสีพาสเทลให้ดูมีความซอฟ โทนสีก็เลยเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆหากว่าเราต้องการให้ใส่เสื้อยืดให้ดูมีสาย

เทคนิคการใส่เสื้อยืด ไอเทมที่มีความเรียบง่าย

            เทคนิคการใส่เสื้อยืดในข้อต่อมาก็คือ การเลือกใส่เสื้อยืดแล้วทำตามด้วยเสื้อแจ็คเก็ต ไม่ว่าจะเก็บเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หากว่านำมาใส่คู่กับมันก็เป็นอะไรที่ลงตัว หรือใครที่ต้องการเลือกเป็นเสื้อคลุมก็มีความมั่นใจไปอีกแบบนึงอาจจะเป็นฮู้ดดี้ก็ได้ ก็เพิ่มให้ลุคการแต่งตัวของเรานั้นมีอะไรมากยิ่งขึ้น เลือกโทนสีที่มันไปด้วยกันได้ มีความน่าสนใจและไม่อยากให้เพื่อนๆมองข้ามเลยกับการเลือกเสื้อยืดมามิกซ์แอนด์แมทช์

 เทคนิคการใส่เสื้อยืด อย่างไรให้ปัง

            เทคนิคการใส่เสื้อยืดในข้อสุดท้ายก็คือ เลือกใส่เสื้อยืดกับรองเท้าผ้าใบที่ดูมีความเข้ากัน เสื้อยืดสามารถแต่งออกมาได้หลากหลายสไตล์หากว่าเราเลือกใส่รองเท้าผ้าใบก็จะเสริมความเก๋แล้วก็ความคล่องตัวในการแต่งตัวให้เราได้อีก เดินไปไหนมาไหนก็สบายเท้าแน่นอน อยากมีเงินช็อปแบบไม่ขาดมือขอแนะนำ slot777 จับคู่โทนสีที่อาจจะตัดกันในอาจจะไปด้วยกันก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนๆ อยากที่จะให้การแต่งตัวในวันนั้นเป็นแบบไหนสบายๆแต่ว่าอยากที่จะให้ดูมีความเท่ห์