Monthly Archives: December 2020

3 ลิปสติกยอดนิยม สำหรับสาวๆ เพื่อ ปากริมฝีที่สวย แบบไม่ตกเทรนแน่นอน

ลิปสติกยอดนิยม

ลิปสติกยอดนิยม ที่ปัจจุบันลิปสติก ถือเป็น ไอเทมความสวยความงาม ที่มีแทบทุกบ้าน ทุกคน และทุกวัย เพราะทั้งช่วยในเรื่องของการบำรุงริมฝีกปากให้ดูชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม เพื่อเปลี่ยนลุดให้เราดูมีสุขภาพที่ดี เพราะหากวันไหนไม่ทาลิปละ ก็คุณจะดูเหมือนคนป่วยขึ้นมาเลยในทันที แต่ในทุกวันนี้ ลิปสติก ก็มีหลากหลายแบบให้เราเลือกใช้เยอะแยะไปหมด จนไม่รู้ว่าเนื้อของลิปสติกแบบไหน มันคือแบบที่เราต้องการ และใช้แบบไหนถึงจะเหมาะกับลุคของเรามากที่สุด และวันนี้ผู้เขียนจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ 3 ลิปสติกยอดนิยมที่สาว ๆ ยุคใหม่นิยมเลือกใช้กัน รับรองไม่ตกเทรนแน่นอนค่า

ลิปสติกยอดนิยม

แนะนำ 3 ลิปสติกยอดนิยม ที่สาว ๆ ยุคใหม่นิยมเลือกใช้กัน รับรองไม่ตกเทรนแน่นอน จะแบบไหนบ้าง ?

   1.ลิปสติกประเภท ลิปบาล์มหรือลิปมัน

   เริ่มที่ลิปสติกประเภทแรกกันก่อนเลย กับ ลิปบาล์มหรือลิปมัน โดยเรามักจะเรียกติดปากกันว่า “ลิปมัน” โดยลิปประเภทนี้ จะไม่มีสี หรือบางตัวจะมีเพียงสีอ่อนๆ โดยคุณสมบัติหลักๆคือช่วยในเรื่องของการบำรุงริมฝีปากของเราให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก เป็นอีกลิปที่ขายดีมากๆ ในช่วงหน้าหนาว เพราะป้องกันปากแตก ปากลอก เป็นขลุย ได้อย่างดีเลยทีเดียว

ลิปบาล์มหรือลิปมัน

   2.ลิปสติกประเภท เนื้อแมท

   เป็นลิปที่กำลังมาแรงมากๆในช่วงนี้ เพราะทาครั้งเดียวอยู่ได้ยาวนานมากๆ เพราะเป็นลิปประเภทเนื้อแมท เมื่อทาลงไป สีจะแห้งและติดปากตลอดทั้งวัน ช่วยเปลี่ยนริมฝีปากของเราให้มีสุขภาพที่ดี เป็นลิปที่เปลี่ยนลุคเราได้อย่างดีเลยทีเดียว บางคนก็อาจจะทาลิปมันก่อน แล้วจึงตามด้วยลิปเนื้อแมท เพื่อทำให้ปากชุ่มชื้นและมีสีสันที่สวยงาม

ลิปเนื้อแมท

   3.ลิปสติกประเภท ลิปกลอส 

    เป็นลิปที่ให้เนื้อสีที่มันวาว  ใส เปล่งประกาย ดูสุขภาพดี อวบอิ่มขึ้นมาในทันที เมื่อทาลงไปจะทำให้ใบหน้าดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นมาในทันที ใช้ได้ทั้งทาทับกับลิปแมท หรือทาเปล่าๆเพื่อให้เกิดสีอ่อนๆ อวบอิ่มแบบธรรมชาติก็ได้

ลิปกลอส

   เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ “3 ลิปสติกยอดนิยมสำหรับสาวๆ เพื่อ “ปากริมฝีปากสวย” ไม่ตกเทรนแน่นอน” ในความจริงนั้น เนื้อของลิปสติกมีมากมายหลายแบบเอามากๆ เพียงแต่ผู้เขียนได้หยิบนำ ลิปสติกที่กำลังมาแรง ในกลุ่มวัยรุ่น วัยใสๆ ปี 2020 นี้เพียงเท่านั้น ยังไงเพื่อนๆก็ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ Kloset แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากคนไทย ที่เปิดตัวมาแล้วกว่า 20 ปี และได้รับความนิยมมาก ๆ

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ที่คงอยู่ตลอดกาล ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คนหลาย ๆ คนต้องรู้จักแน่นอน

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ที่ในปัจจุบันนี้ 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่คงอยู่ตลอดกาล จะมีอยู่หลายยี่ห้อ อาจจะนำเข้าจากต่างประเทศ และเป็นแบรนด์ที่คนไทยนั้นสร้างขึ้นมาเองโดยส่วนใหญ่แล้วแบรนด์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังจะต้องเป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่น เป็นของตนเองและเมื่อพูดถึงราคา อาจจะมีราคาสูงแต่สินค้านั้นก็จะต้องมีความคุ้มค่ากับราคา

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ

แนะนำ 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังจะต้องเป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่น จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ?

แบรนด์แรกที่ติดใน 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่คงอยู่ตลอดกาล คือ Louis Vuitton แบรนด์นี้จะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศฝรั่งเศสที่มีความหรูหราที่สุด แต่ราคานั้นก็สูงเช่นกัน ประเภทของสินค้าที่มีจำหน่ายในแบรนด์นี้ จะเป็นกระเป๋าหนัง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ น้ำหอม หรือเครื่องประดับ และยังมีอีกมากมาย

Louis Vuitton

แบรนด์ที่สอง ที่ติดใน 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่คงอยู่ตลอดกาล คือแบรนด์ Gucci ถือได้ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่มีสินค้าที่ค่อนข้างที่จะหรูมากที่สุดสำหรับสายแฟชั่น ส่วนสินค้าที่ขายในแบรนด์นี้จะมีเสื้อผ้า แว่นตา น้ำหอม หรือนาฬิกาเป็นต้นโดยสินค้าแต่ละอย่างนั้นถือได้ว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูง

Gucci

โดยส่วนตัวแล้วสิ่งที่ชอบมากที่สุดจะเป็นรองเท้าผ้าใบ เพราะรู้สึกว่าทางแบรนด์ได้ออกแบบรองเท้าให้ออกมาดูสไตล์เรียบๆแถมยังใส่ได้ทุกงาน เมื่อมีงานวิ่งหรืองานที่จะต้องเดินนานๆรองเท้าแบรนด์แรกที่เรานึกถึงคือแบรนด์นี้เลย

adidas

แบรนด์ที่สามคือแบรนด์ adidas จุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้ติด 1ใน 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่คงอยู่ตลอดกาล เพราะเป็นแบรนด์ที่ขายสินค้ารองเท้าผ้าใบเป็นหลัก และชุดสำหรับการออกกำลังกายจุดเด่นของแบรนด์นี้เลยก็คือหากใครที่กำลังคิดที่จะออกกำลังกายและกำลังหาซื้อเสื้อ ผ้ารองเท้า กระเป๋า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถเลือกซื้อได้และราคานั้นก็ย่อมเยาว์กว่าแบบอื่นๆ

H&M

5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่คงอยู่ตลอดกาล แบรนด์ที่สี่คือ H&M เป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศอิตาลีจุดเด่นหลักๆเลยคือการขายเสื้อผ้าที่มีทั้งผู้หญิง และผู้ชาย เนื้อผ้ามีคุณภาพเยี่ยม แถมยังรังสรรค์ความทันสมัยจากมรดกของชาวอิตาเลียนที่สืบทอดกันมา

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ

และแบรนด์สุดท้ายที่ติดอันดับ 5 แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่คงอยู่ตลอดกาล คือแบรนด์ Uniqlo เป็นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่นเสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด เสื้อคลุมออกกำลังกาย กางเกงยีนส์ผู้หญิงเป็นต้น จุดเด่นของแบรนด์นี้เลยก็คือมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แถมเสื้อผ้ายังออกแบบมาให้เรียบง่ายเหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะใส่ออกไปเที่ยวก็ได้

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ พาคุณสาว ๆ แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์ ที่เป็นอีกแฟชั่นในสิ้นปีฤดูหนาว ที่หลาย ๆ คนรอคอย

รวม ร้านค้าแฟชั่นแถวสยาม ของแบรนด์เนมคุณภาพ ดูแพงในราคาย่อมเยา

ร้านค้าแฟชั่นแถวสยาม

ร้านค้าแฟชั่นแถวสยาม เสื้อผ้าแฟชั่นสมัยนี้มีมากมายจนบางทีวัยรุ่นสมัยนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรมาใส่ดี เพราะของแบรนด์ส่วนใหญ่ก็มีราคาสูง ๆ กันทั้งนั้นแถมยังหาซื้อยากอีกด้วย ครั้งนี้เราได้รวมร้านเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่ราคาน่ารัก แถมหาซื้อได้ง่ายถูกใจเด็กสยามกันนักล่ะ ใครอยู่แถวสยามและยังไม่เคยไปช้อปที่ร้านเหล่านี้ก้ลองแวะมาหน่อยเผื่อจะได้เสื้อผ้าสวย ๆ กลับไป รวมร้านค้าแฟชั่นแบรนด์เนมคุณภาพ ดูแพงในราคาย่อมเยาแถวสยาม!

ร้านค้าแฟชั่นแถวสยาม

แนะนำ 3 ร้านค้าแฟชั่นแถวสยาม รวมร้านเสื้อผ้าแบรนด์เนมที่ราคาน่ารัก แถมหาซื้อได้ง่ายถูกใจเด็กสยามมาก ๆ

ALAND

1. ALAND เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M เป็นร้านที่รวมสินค้าเด็ด ๆ จากประเทศเกาหลีที่มีมากถึง 74 แบรนด์เลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย Unisex เครื่องสำอาง และของกระจุกกระจิกทั่วไปก็มีด้วยเช่นกัน ซึ่งเสื้อผ้าเริ่มต้นที่ราคา 390 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่วัยรุ่นสามารถซื้อมาใส่กันได้ ใครที่ชอบแฟชั่นเกาหลีอยู่แล้วสามารถมาอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า ALAND เท่านั้น

Kloset

2. Kloset ร้านนี้อยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ด้วยเช่นกัน แต่อยู่ที่ชั้น 1 เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่เริ่มเปิดร้านเมื่อปี 2000 เป็นร้านที่เจ้าของร้านออกแบบเสื้อผ้าเหล่านี้ขึ้นมาเองทั้งหมด มีเสื้อผ้าที่หลากหลายเน้นไปที่สีสันที่มีความฉูดฉาดเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวจัด ๆ มาก ๆ เลยล่ะ แต่เสื้อผ้าแนวหวานร้านนี้ก็มีเช่นกัน เหมาะกับสาว ๆ ที่คนเลยก็ว่าได้นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงแล้วยังมีเครื่องประดับ กระเป๋า ผ้าเช็ดหน้า และชุดเดรสยันเสื้อยืดเลยล่ะ ดังนั้นสาว ๆ สายแบรนด์เนมอย่าลืมมาอุดหนุนกันที่ร้าน Kloset กันด้วยนะ อ้อในเรื่องของขนาดเสื้อผ้า ร้านนี้ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะดังนั้นคนไทยสามารถใส่ได้สบาย ๆ เลยล่ะ

Made of fabric

3. Made of fabric ร้านนี้อยู่ที่ Siam square-1 ชั้นสาม เป็นร้านที่คนไทยออกแบบอีกเช่นกัน ร้านนี้เจ้าของร้านก็เป็นดีไซน์เนอร์สาวมากความสามารถ เหมาะกับสาวไทยตัวเล็กที่อยากแต่งตัวเปรี้ยว ๆ อยากใส่เดรสสวย ๆ แต่ดันหาไซส์ไม่ได้ให้มาที่ร้านนี้เลย เพราะเจ้าของร้านออกแบบมาสำหรับหุ่นมาตรฐานสาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าของร้านเองก็เป็นสาวตัวเล็กด้วยเหมือนกันดังนั้นจึงเข้าใจการแต่งตัวของสาวตัวเล็กเป็นอย่างดี สาวตัวเล็กคนไหนอยากได้เสื้อผ้าแบรนด์ไทยที่เหมาะกับตัวเองลองมาที่ร้านนี้ได้เลย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็อออกมาโดนใจมาก ๆ แน่นอน

Kloset แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากคนไทย ที่เปิดตัวมาแล้วกว่า 20 ปี และได้รับความนิยมมาก ๆ

Kloset

Kloset ที่แฟชั่นเสื้อผ้าตอนนี้มีมากมายหลายแบรนด์มากเลยทีเดียว ทั้งแบรนด์ที่เปิดตัวมานานและแบรนด์ที่เพิ่งเริ่มจะสร้างเนื้อสร้างตัว ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์ไทยที่สามารถครองใจคนไทยได้อย่างอยู่หมัดกันเสียหน่อย

ซึ่งบอกเลยว่าแบรนด์นี้มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงที่เริ่มเปิดตัวใหม่ ๆ ในช่วงปี 2000 ที่มีแบรนด์น้องใหม่ออกมามากมายในเวลาเดียวกันแต่แบรนด์ ๆ นี้ได้รับความนิยมอย่างมากกว่าเพื่อน ๆ นั่นเอง และแบรนด์ที่เรากำลังที่พูดถึงก็คือ Kloset แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากคนไทยเปิดตัวมาแล้วกว่า 20 ปี

Kloset

Kloset เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความหลากหลายตั้งแต่ชุดเดรส เสื้อยืด รองเท้า กระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมาย

Kloset แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เติบโตมาอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะเจ้าของแบรนด์เป็นสาวสวยที่ไม่มีความรู้เรื่องเสื้อผ้าเลย เพราะเธอเรียนจบมาจากคณะรัฐศาสตร์ ทว่าเธอเป็นสาวที่มีใจรักในเรื่องของแพทเทิร์นเสื้อผ้าต่าง ๆ อย่างมากทีเดียว ด้วยใจที่รักนั้นทำให้เธอพยายามที่จะเรียนรู้และสรรค์สร้างแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองเป็นที่สำเร็จนั่นเอง สาวสวยเจ้าของแบรนด์คนนี้มีชื่อว่า แก้ม – มัลลิกา เรืองกฤตยา

Kloset แบรนด์เสื้อผ้าคนไทย

คุณแก้มเจ้าของแบรนด์ Kloset เริ่มต้นทุกอย่างจากใจรักจริง ๆ เธอหลงรักในเรื่องของเสื้อผ้ามาตั้งแต่สิบขวบ และฝันวาวันหนึ่งจะมีแบรนด์เสื้อผ้าองตัวเองและเธอก็สามารถทำได้จริง ซึ่งตอนนี้แบรนด์เสื้อผ้า Kloset ได้ขยายสาขาออกไปมากขึ้น แถมยังมีทั้งเสื้อผ้าเด็กและร้านคาเฟ่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นที่ครบวงจรอย่างมาก เหมาะกับใครที่ชอบในแฟชั่นและอยากเดินเล่นดูความแปลกใหม่ หรือจิบกาแฟไปด้วยก็สามารถทำได้

แบรนด์เสื้อผ้า Kloset

Kloset เป็นร้านที่นอกเหนือจากแพทเทิร์นเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์แล้วยังมีมาร์เก็ตติ้งที่ดีอีกด้วย อย่างเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาก็สามารถขายผ้าพันคอที่ใช้ลายเอกลักษณ์ของแบรนด์มาทำแบบหมดเกลี้ยงได้ในไม่กี่วันเลยทีเดียว ซึ่งตอนนั้นมีสาว ๆ มาต่อคิวซื้ออย่างแน่นขนัดเต็มสยามเซ็นเตอร์ไปหมดเลยนั่นเอง

เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ Kloset เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่มีความหลากหลายตั้งแต่ชุดเดรส เสื้อยืด รองเท้า กระเป๋า และอื่น ๆ อีกมากมายที่ใส่ความเป็นไทยลงไปด้วย ทำให้ได้เสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเหมาะกับสาวคนไทยนั่นเอง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็อออกมาโดนใจมาก ๆ แน่นอน

พาส่อง 3 ไอเทม แฟชั่นเบสิค ที่สาว ๆ นั้นควรมีติดตุ้เสื้อผ้า ใส่ยังไงก็ดูสวย

แฟชั่นเบสิค

            แฟชั่นเบสิค ที่เชื่อว่าสวย ๆ ในเรื่องของการแต่งตัวนั้นมีมากมายหลากประเภททั้งคนที่แต่งตัวเก่ง คนที่ไม่ชอบแต่งตัวเยอะและคนที่แต่งตัวไม่เก่าเลย วันนี้อยากจะพาทุกคนไป พาส่อง 3 ไอเทมแฟชั่นเบสิคที่สาว ๆ นั้นควรมีติดตู้เสื้อผ้า ใส่ยังไงก็สวย เผื่อว่าเป็นแนวที่การเลือกไอเทมติดตู้เสื้อผ้าที่น่าสนใจของสาว ๆ ไม่ว่าจะแต่งน้อยแต่งมากก็สวย ถือว่าเป็นไอเทมสุดเบสิคที่มีควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

แฟชั่นเบสิค

แนะนำ 3 แฟชั่นเบสิค ไม่ว่าจะแต่งน้อย แต่งมากก็สวย บอกเลยว่าสาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

พาส่องไอเทมแรกที่สุดแสนจะเบสิคของสาว ๆ นั้นก็คือ เสื้อยืด นั้นเอง แฟชั่นเสื้อยืดนั้นก็มีหลากหลายทั้งในเรื่องของทรงและในเรื่องของสี เนื่อผ้าต่าง ๆ ที่มีความแตกต่างกันและให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป เราสามารถนำมาแมทช์ให้เข้ากับกางเกงหลากหลายทรง ให้มีความน่ารัก ตามแบบสไตล์ของเรา ไม่ว่าจะสาวเท่และสาวหนาวนั้น เสื้อยืดก็เอาอยุ่ เป็นไอเทมเบสิคที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้จริง ๆ

 เสื้อยืด

พาส่องไอเทมที่สอง เป็นอีกแฟชั่นที่ง่าย ๆ ในวันสบาย ๆ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึงถึงเสื้อที่มีความโอเวอร์ เราสามารถเลือกใส่เป็น โอเวอร์ไซส์ ตัวใหญ่ ๆ กับกางเกงขาวสั้น ถือว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวออกจากบ้านแบบง่าย ๆ ของสาว ๆ เป็นอีกไอเทมแฟชั่นที่ยอดนิยมมาก ๆ กับสาว ๆ ในปัจจุบัน

โอเวอร์ไซส์

พาส่องแฟชั่นสุดท้ายที่แอดอยากจะพาทุกคนไปส่อง คือ กางเกงยีนส์ เป็นอีกไอเทมที่ปัจจุบันนี้มีออกมามากมายและหลากหลายทรง ให้เราเลือกใส่ มีทั้งแบบที่มีลวดลายแปลกตาให้เรานั้นเลือกใส่เพื่อความชิค หรือใครอยากจะใส่ในวันสบาย ๆ ก็สามารถทำได้ เลือกกางเกงยีนส์ตามสไตล์และลุคที่เราต้องการในแต่ละวัน ถือว่าเป็นอีกไอเทมที่อยู่คุ่สาว ๆ มาทุกยุคทุกสมัย

กางเกงยีนส์

            ทั้งหมดก็เป็นไอเทมในบางส่วนเท่านั้นที่มีความเบสิคและเป็นไอเทมที่เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนนั้นมีติดตู้เสื้อผ้าไว้นั้นเองเรื่องที่ดี สายแฟชั่นไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ รวมเด็ด แฟชั่นกระเป๋าผ้า ในสไตล์ลดโลกร้อนที่สวยและดูดี บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

พาคุณสาว ๆ แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์ ที่เป็นอีกแฟชั่นในสิ้นปีฤดูหนาว ที่หลาย ๆ คนรอคอย

แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์

                แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์ ในวันคริสมาสต์ก็เป็นอีกเทศกาลที่ไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือชาวไทยนั้นรู้จักกันดี คนที่ชื่นชอบเทศกาลนี้ก็มีมากมาย และยังมีแฟชั่นให้เรานั้นสามารถแต่งตัวน่ารัก ๆ ออกไปเที่ยวชมความสวยงามในช่วงเทศกาลสิ้นปี วันนี้อยาก พาสาว ๆ แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์ เป็นอีกแฟชั่นสิ้นปีหนาว ๆ ที่สาว ๆ หลายคนรอคอย ต้องบอกเลยว่าใครที่อินการแต่งตัวคริสมาสต์ไม่ควรพลาด

แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์

แนะนำ 3 แฟชั่น แต่งตัวตามธีมคริสมาสต์ ที่สามารถแต่งตัวน่ารัก ๆ ออกไปเที่ยวชมความสวยงามในช่วงเทศกาลสิ้นปี

แฟชั่นวันคริสมาสต์ไอเดียแรก คือการ เลือกเสื้อผ้าที่มี โทนสีแดงหรือโทนสีเขียว มามิกซ์กันหรือว่าใครอยากจะเลือกแค่โทนสีแดงก็สามารถทำได้ นำเสื้อผ้าสีแดงของเราในตู้มาผสมผสานให้ได้ลุคตามธีมคริสมาสต์ เราอาจจะเลือกการใส่หมวกเท่ ๆ ให้เหมาะกับหน้าหนาวสักใบมาใส่เพิ่มความชิค เป็นอีกลุคการแต่งตัวง่าย ๆ ที่ไม่หลุดธีมคริสมาสต์แน่นอน

 โทนสีแดงหรือโทนสีเขียว

แฟชั่นวันคริสมาสต์ไอเดียที่สอง เป็นอีกการเลือกที่ง่ายมาก ๆ แถมยังเป็นแฟชั่นที่มีความเข้ากับธีมคริสมาสต์มาก ๆ นั้นก็คือการเลือก ชุดเดรสลายสก็อต ง่าย ๆ ที่มีความเป็นสีแดง เลือกใส่ถุงท้ารองเท้าสีดำหรืออาจะเลือกเป็นถุงน่อง ถือกระเป๋าเท่ ๆ อีกสักใบ เป็นอีกลุคการแต่งตัวที่ออกมาคล้ายกับแซนตี้ ให้สาว ๆ ได้เลือกแต่งกันอีกด้วย

ชุดเดรสลายสก็อต

แฟชั่นการแต่งตัวตามธีมคริสมาสต์ไอเดียวสุดท้ายที่แอดอยากจะมาแนะนำสาว ๆ เป็นลุคง่าย ๆ ที่มีความเข้ากับฤดูหนาวสุด ๆ เสื้อแขนยาวที่มีสีแดง พร้อมกับกระโปรงลายสก็อตสีดำน่ารัก ๆ ให้อารมณ์ความเป็นคริสมาสต์หน่อย อาจจะเพิ่มการใส่หมวกลายสก็อตสีแดงเขียวอีกสักใบ ก็น่ารักไปอีกแบบ

เสื้อแขนยาวที่มีสีแดง

                ทั้งหมดก็เป็นไอเดียแฟชั่นการแต่งตัวน่ารัก ๆ ให้เข้าธีมคริสมาสต์ ยิ่งใกล้ช่วงเทศกาลสิ้นปี สาว ๆ ต้องรีบเตรียมหาชุดน่ารัก ๆ รับเทศกาลดี ๆ กันสักหน่อยแล้ว ไม่ควรพลาด

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ รวมเด็ด แฟชั่นกระเป๋าผ้า ในสไตล์ลดโลกร้อนที่สวยและดูดี บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

รวบรวม แฟชั่นตัวเด็ดของสาวซานิ กับลุคในสไตล์ที่สุดเท่ อย่างโดนใจแบบสุด ๆ

แฟชั่นตัวเด็ดของสาวซานิ

แฟชั่นตัวเด็ดของสาวซานิ ที่ถือว่าเธอคือสาวเท่อีกคนหนึ่งที่เธอมีความสามารถมากมายหลายอย่าง ทั้งทางด้านการร้องเพลง ด้านการแสดง และรวมไปถึงทางด้านการเป็นพิธีกรด้วย แถมการแต่งกายและสไตล์เสื้อผ้าของเธอแต่ล่ะชุดก็ดูน่าสนใจมาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเทรนด์ แฟชั่น การแต่งตัวของ สาวซานิที่แต่ล่ะตัวน่าหาซื้อมาใส่มาก ๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

แฟชั่นตัวเด็ดของสาวซานิ

แนะนำ 4 แฟชั่นตัวเด็ดของสาวซานิ ที่สาว ๆ หลายคนต่างพากันชื่นชอบ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

1.แฟชั่น ชุดสีดำในสไตล์เซ็กซี่ โดยในลุคนี้ สาวซานิ จะมาพร้อมกับเกาะอกสีดำและสวมกางเกงขายาวสีดำ ที่มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับสุดแนวอย่างจี้รูปหัวใจ และสร้อยคอรูปหนาม ซึ่งทำให้ลุคนี้ สาวซานิ ดูเป็นสาวที่มีความเซ็กซี่มาก ๆ เลยล่ะ

ชุดสีดำในสไตล์เซ็กซี่

2.แฟชั่น เสื้อยืดในสไตล์โทนสีฟ้า โดยในลุคนี้ สาวซานิ จะมาพร้อมกับเสื้อสีฟ้า สวมกางเกงยีนส์ขายาว และสวมรองเท้าผ้าใบ สวมแว่นตากันแดดในแบบเลนส์ใส และยังมีการใส่เครื่องประดับให้ดูน่ารักมากขึ้น ซึ่งในลุคนี้จึงทำให้เธอดูเป็นสาวน่ารักในแบบซุกซนอีกด้วย

เสื้อยืดในสไตล์โทนสีฟ้า

3.แฟชั่น สาวเท่ในแบบสาวฮิฟฮอฟ ซึ่งเธอจะมาพร้อมกับเสื้อยืดสีดำสวมกางเกงยีนส์ และสวมหมวกสีดำ แถมยังมีการแต่งหน้าในโทนสีน้ำตาลส้ม จึงทำให้เธอเป็นดูสาวอินเตอร์มาก ๆ เลยล่ะ

สาวเท่ในแบบสาวฮิฟฮอฟ

4.ชุดเดรสในลุคที่ดูแพงสุด ๆ ซึ่งในชุดนี้เธอจะมาพร้อมกับเสื้อแขนตุ๊กตาลายสีรุ้ง ที่มีการเพิ่มลูกเล่นให้ดูตัดกันด้วยเข็มขัดสีเงิน ทำผมแบบรวบตึงและสวมต่างหูสีเงิน จึงทำให้เธอดูเป็นสาวไฮโซที่ดูแพงสุด ๆ เลยล่ะ

ชุดเดรสในลุคที่ดูแพงสุด ๆ

เรียกได้ว่า แฟชั่น แต่ล่ะตัวของ สาวซานิ ก็จะมีความสวยงามและดูเท่ในแบบที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งเธอยังถือว่าเป็นสาวที่มีความมั่นใจ และมีรูปร่างที่ดีจึงทำให้ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูสวยและดูเข้ากับเธอแทบทุกชุดเลยล่ะ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ กระโปรงกางเกง แฟชั่นการแต่งตัวของสาว ๆ สุดเก๋ที่ใส่สบายแบบสุด ๆ

แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็อออกมาโดนใจมาก ๆ แน่นอน

แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท

              แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท เสื้อครอปนั้นปัจจุบันเป็นอีกไอเทมฟั่นู่กับสาว ๆ ที่มาแรงสุด ๆ วันนี้อยากจะมา แนะนำ แฟชั่นการใส่เสื้อครอปทรงสูท ไม่ว่าลุคไหนก็อออกมาโดนใจมาก ๆ แน่นอน เป็นทางเลือกการแต่งตัวให้กับสาว ๆ สายคนชอบแต่งตัวชิค ๆ น่าจะโดนใจ ถือเป็นแฟชั่นเสริมความน่ารักและความมั่นใจ

แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท

แนะนำ 3 แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท ทางเลือกการแต่งตัวให้กับสาว ๆ ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

แฟชั่นเสื้อครอปทรงสูท ให้ออกมาน่ารักและดูดีในแบบแรกเป็นการเลือกใส่ เสื้อครอปทรงสูทกับกับกางเกงยีนส์เอวสูง เพิ่มความเรียวและแอบโชว์นิด ๆ ตรงช่วงเอว เป็นอีกลุคที่น่าแต่งมาก ๆ หรือใครอยากที่จะลองหาสีหรือเลือกเป็นเสื้อครอปทรงสูทที่เข้าชุดกันทั้งกางเกงก็น่ารักไปอีกแบบ เราอาจจะใส่เป็นรอเท้าผ้าใบเพิ่มความคล่องตัว

 เสื้อครอปทรงสูทกับกับกางเกงยีนส์เอวสูง

ในแบบต่อมา เป็นลุคสาวหนาวหน่อย เป็นการเลือกเสื้อครอปทรงสูท เข้าชุดกับกระโปรงสั้น เป็นอีกลุคของสาว ๆ ที่แต่งออกมาก็จะดูน่ารักมาก ๆ แน่นอน เพิ่ความหวานแต่แอบเปรี้ยวหน่อย ๆ อีกด้วย เราอาจจะถือเป็นกระเป๋าคู่ใจ เลือกที่ตัดสีกับเสื้อผ้าเราเพื่อความโดดเด่น

เสื้อครอปทรงสูทกับกระโปรงสั้น

ในแบบสุดท้าย เป็นลุคสาวเซ็กซี่ การเลือกเสื้อสีดำมาใส่ก็เป็นอีกสีที่เสริมความเซ็กซี่ให้เราได้ ใส่เสื้อครอปทรงสูทพร้อมกับ เสื้อด้านในที่เป็นสีดำเพิ่มความเซ็กซี่เล็ก ๆ ถือเป็นอีกการแต่งตัวที่น่ารักมาก ๆ แอบเปรี้ยวหน่อย ๆ  เราอาจจะใส่เครื่องประดับหรือไม่ก็กระเป๋าสะพานเล็ก ๆ ให้การแต่งตัวของเราดูมาอะไรสักหน่อย

เสื้อครอป

               ทั้งหมดก็เป็นแฟชั่นการแต่งตัวในบางส่วนเท่านั้น กับการเลือกเอาเสื้อครอปทรงสูทมาแต่งให้มีความน่ารักน่ามอง สาว ๆ ต้องลองแต่งดูสักครั้ง ถูกใจแน่นอน เสื้อครอปทรงสูทก็เป็นอีกสไตล์การแต่งตัวให้ออกมาดูดีมากยิ่งขึ้นและไม่น่าเบื่อ หากว่าสาว ๆ คนไหนนั้นเบื่อการแต่งตัวสไตล์เดิม ๆ เสื้อครอปทรงสูทก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ POLKA DOTS FASHION 2020 แฟชั่นลายจุดสุดปังที่นางแบบทั้งหลายนิยมใส่กัน

รวมเด็ด แฟชั่นกระเป๋าผ้า ในสไตล์ลดโลกร้อนที่สวยและดูดี บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

แฟชั่นกระเป๋าผ้า

แฟชั่นกระเป๋าผ้า หลังจากที่ห้างสรรพสินค้าสินค้าเริ่มประกาศงดใช้ถุงพลาสติกก็ทำให้เพื่อน ๆ ก็เริ่มหันมาใช้ถุงผ้ากันมากขึ้น จนทำให้มี แฟชั่นกระเป๋าผ้า เกิดขึ้นมามากมายนับไม่ถ้วน วันนี้เราจะแนะนำ แฟชั่นกระเป๋าผ้า ที่เป็นเทรนด์ยอดฮิตอยู่ในปัจจุบันที่แต่ล่ะใบมีดีไซน์ ที่สวย มากๆ  ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

 แฟชั่นกระเป๋าผ้า

แฟชั่นกระเป๋าผ้า เทรนด์ยอดฮิตอยู่ในปัจจุบันที่แต่ละใบมีดีไซน์ และสไตล์ที่สวยมาก ๆ 

  • แบบหูหิ้วลายสีสันสวดใส ถือว่าเป็นถุงผ้าที่มีสีสันสวยใส มีการสกรีนด้วยรูปสัตว์ในแบบน่ารัก ๆ อีกทั้งยังมีจุดเด่นตรงที่มีรูปทรงและดีไซน์ ที่สวย จึงเหมาที่จะหิ้วไปจ่ายตลาดมาก ๆ เลยล่ะ
แฟชั่นกระเป๋าผ้า
  • ทรงกระสอบ เป็นถุงผ้าที่มีทรงสไตล์แบบทรงกระสอบที่มีการดีไซน์ที่สวย และน่าซื้อมาใช้มาก ๆ โดยด้านนอกจะมีการสกรีนลายปลาทะเลและหอยแบบชนิดต่าง ๆ ด้ามจับมีขนาดที่ใหญ่และทนทาน แถมด้านในยังมีขนาดที่กว้างจึงทำให้สามารถใส่ของได้เยอะจุใจสุด ๆ
ทรงกระสอบ
  • ทรงถังสุดน่ารัก เป็นถุงผ้าที่มีการดีไซน์ให้ดูแปลกและดูน่ารักสุด ๆ โดยรูปทรงจะมีความคล้ายกับถังน้ำใบเล็ก ๆ แถมยังมีการเพิ่มลูกเล่นด้วยการสกรีนตรงด้านล่างจึงทำให้เป็นกระเป๋า ที่สวยและดูดีมาก ๆ อีกใบหนึ่ง
ทรงถังสุดน่ารัก
  • ทรงหมอนลายไทย โดยจะเป็นกระเป๋าที่มีการผสมผสานความเป็นไทยซึ่งจะมีการสกรีนลวดลายไทยบนกระเป๋า พร้อมกับเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้หูหิ้วแบบสีดำจึงทำให้ดูตัดกันมาก ๆ แถมยังมีดีไซน์ ที่สวยจึงทำให้เหมาะที่จะหิ้วไปเดินห้างแบบเก๋ ๆ หรือจะหิ้วไปทำงานก็ดูดีในแบบไม่เหมือนใครอีกด้วย
ทรงหมอนลายไทย

เรียกได้ว่า แฟชั่นกระเป๋าผ้าแต่ล่ะใบก็มีความสวยงามและรูปทรงในแบบที่แตกต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้สอยของตัวเราเอง แถมกระเป๋าผ้าบางใบก็มีการนำลวดลายไทยมาสกรีนจึงทำให้กระเป๋าใบนั้นดูน่าใช้และน่าถือไปจ่ายตลาดมาก ๆ เลยล่ะ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ รวมแฟชั่นของสาวลิซ่า จากวง Blackpink กับแฟชั่นสุดแนวในแบบแซ่บ ๆ

กระโปรงกางเกง แฟชั่นการแต่งตัวของสาว ๆ สุดเก๋ที่ใส่สบายแบบสุด ๆ

กระโปรงกางเกง

กระโปรงกางเกง สำหรับสาว ๆ หลายคนที่อยากจะใส่กระโปรงแต่ดันต้องทำกิจกรรมที่ต้องขยับร่างกายเยอะและกลัวว่าการใส่กระโปรงทั่ว ๆ ไปอาจจะไม่เหมาะเพราะมีโอกาสที่จะเปิดขึ้นมาและเห็นกางเกงใน ซึ่งไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากให้เกิดขึ้นกันทั้งนั้น ดังนั้นทางเลือกของสาว ๆ ที่ชอบการใส่กระโปรงสั้นหรือกระโปรงบาน ๆ ที่เสี่ยงว่าเมื่อลมพัดแล้วกระโปรงจะเปิดขึ้นมาก็คือการใส่กระโปรงกางเกงนั่นเอง ซึ่งแฟชั่นนี้แรกเริ่มาจากชุดของนักกีฬาหญิงที่ตัดออกมาให้สามารถขยับร่างกายแล้วไม่ดูน่าเกลียดนั่นเอง มาดูกันว่าแฟชั่นกระโปรงกางเกงไปถึงไหนกันแล้ว กระโปรงกางเกง แฟชั่นการแต่งตัวของสาว ๆ สุดเก๋ที่ใส่สบายไม่โป๊

กระโปรงกางเกง

แนะนำแฟชั่น กระโปรงกางเกง กับ 5 สไตล์ ที่บอกเลยว่าคุณผู้หยิงไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 กระโปรงสั้นปลายพลิ้ว

1. กระโปรงสั้นปลายพลิ้ว ดูเผิน ๆ และอาจดูไม่ออกเลยว่าเป็นกางเกงเพราะดูจากข้างนอกอย่างเดียวจะเป็นกระโปรงสั้น แต่ข้างในมีกางเกงขาสั้นที่เหมือนกับซับในเอาไว้ ทำให้สามารเคลื่อนตัวได้ง่ายไม่ต้องระวังมากว่าจะโป๊นั่นเอง

กระโปรงสั้นเอวสูง

2. กระโปรงสั้นเอวสูง แฟชั่นเสื้อผ้าอีกแบบที่ออกแบบกางเกงมาให้เหมือนกระโปรงมาก ๆ แถมยังมีสีสันน่ารักสดใส แน่นอนว่าใส่สบายสาว ๆ สามารถเดินและนั่งได้อย่างสบายใจเลยล่ะ

 กระโปรงกางเกงแบบคลาสสิค

3. กระโปรงกางเกงแบบคลาสสิค รุ่นนี้น่าจะเริ่มมีในยุค 90 เห็นจะได้ เป็นกางเกงขาสั้นที่มีผ้าข้างหน้ามาปิดเอาไว้ทำให้ดูเหมือนกระโปรงขึ้นมาหน่อย บางรุ่นก็มีผ้าปิดทั้งหน้าและหลังบางรุ่นก็ปิดแค่ด้านหน้าอย่างเดียวก็มี

กระโปรงยาวผ่าให้เห็นกางเกงขาสั้น

4. กระโปรงยาวผ่าให้เห็นกางเกงขาสั้น กระโปรงยาวสมัยนี้มีทรงที่เก๋ก็มากขึ้นและเจ้ากระโปรงยาวผ่าให้เห็นกางเกงขาสั้นด้านในก็เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจ กระโปรงแบบนี้ดูเผิน ๆ แล้วจะไม่เห็นกางเกงขาสั้นด้านในแต่พอเดินแล้วจะเห็นว่ามีกางเกงขาสั้นอยู่ เป็นเสื้อผ้าที่หน้าใส่และดูมีอะไรมากเลยทีเดียว

กระโปรงกางเกง

5. กางเกงขาสั้นที่ทรงเหมือนกระโปรง กางเกงแบบนี้จริง ๆ แล้วเป็นกางเกงขาสั้นแบบที่ไม่ต้องใช้ผ้ามาปิดให้ดูเหมือนกระโปรง แต่เป็นการทำขากางเกงให้เหมือนกระโปรงเท่านั้น เวลายืนเฉย ๆ จะดูเหมือนกระโปรงแต่เวลาเดินจะเห็นว่าเป็นกางเกงนั่นเอง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นเสื้อคลุมไหล่ ที่บอกเลยว่าสามารถใส่ได้แบบสบาย ๆ สไตล์สาวออฟฟิต