Monthly Archives: May 2022

แฟชั่นสุดเบสิค ธรรมดาแต่ดึงความเป็นแฟชั่นออกมาได้แน่นอน

แฟชั่นสุดเบสิค

            แฟชั่นสุดเบสิค อย่างที่ทราบกันดีว่า ลักษณะการแต่งตัวหรือว่าสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนนั้นมันก็มีความแตกต่างกันออกไปหากว่าเรามีความมั่นใจว่าเราจะหยิบจับเสื้อผ้าชิ้นไหนมาใส่แล้วมันดูเข้ากับเราหรือว่าทำให้เราดูมีความสวยงามทั้งรูปร่างและก็มันไปด้วยกันได้ดี มันก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะ มาพูดเกี่ยวกับการแต่งตัวใหม่ความเป็นแฟชั่นแม้ว่าเราจะแต่งตัวเบสิคธรรมดา เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี แต่ดึงความเป็นแฟชั่นออกมาได้แน่นอน หากว่าใครกำลังมองหาแฟชั่นที่มันดูมีความเบสิควันนี้ก็จะมาแนะนำเรื่องของไอเทมให้เพื่อนๆได้ทราบกัน

แฟชั่นสุดเบสิค

แนะนำไอเทม แฟชั่นสุดเบสิค ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า

            ไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า ให้ความเป็นแฟชั่นเบสิค เสื้อยืด เสื้อยืดวันอีก 1 ไอเทม ที่ควรมีมากๆและเรายังสามารถที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้มันเป็นสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปแค่เพียงเสื้อยืดเพียงตัวเดียวมีความเรียบมีความดูดีแล้วก็มีสไตล์ เทคนิคการใส่เสื้อยืด หากว่าเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงที่มีความเร็วสูงหรือว่าใส่กับกระโปรงมันก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่มันได้ความแตกต่างกันแล้ว

แฟชั่นสุดเบสิค ธรรมดา

            ไอเทมแฟชั่นที่มีความเบสิคที่เราควรมีติดตู้เสื้อผ้า กางเกงยีนส์ แน่นอนว่ากางเกงยีนส์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่มันมีหลากหลายสไตล์แล้วก็หลากหลายประเภทมากๆหากว่าเราสามารถ จะเลือกสิ่งที่มันเข้ากับเราได้มันมีหลากหลายตัวเลือกในวันสบายๆหรือว่าในวันที่เราอยากที่จะออกไปข้างนอกอยากแต่งตัวให้มีความทางการการเลือกใส่กางเกงยีนส์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มันตอบโจทย์ความต้องการให้เรามีความแฟชั่นมากยิ่งขึ้น

แฟชั่นสุดเบสิค- เดรสลายดอก

            ไอเทมการแต่งตัวเป็นแฟชั่นเบสิค เดรสลายดอก เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้มากเพราะว่าหากว่าเราขี้เกียจแต่งตัวเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มันตอบโจทย์ความต้องการแน่นอนแค่เพียงใส่ ก็คือครบจบในตัวเดียวเลย อาจจะเลือกลายหรือว่าสีสันที่มันมีความเข้ากับเราครบเลย

แฟชั่นไอเทม 90 ที่บอกเลยว่าควรมีมาก ๆ ใครที่เป็นคนชอบแต่งตัวไม่ควรพลาด

แฟชั่นไอเทม 90

            แฟชั่นไอเทม 90 แฟชั่นเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีการพัฒนาและมีการเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาแต่ว่าสิ่งที่และคนนั้นมากที่จะนิยมแต่งตัวในสไตล์นี้มันก็คงจะเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เรามองว่ามันเป็นที่นิยมแบบว่าไม่ได้ตกอันดับ ก็คือแฟชั่นสไตล์90 วันนี้เราก็เลยจะมาพูดถึงแฟชั่นไอเทม90 ที่บอกเลยว่าควรมีมาก ๆ ใครที่เป็นคนชอบแต่งตัวยอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี สำหรับใครที่เป็นสายคนชอบแต่งตัววันนี้มาลองแต่งตัวสไตล์90 เราจะมี ไอเทม อะไรบ้างที่มันจะทำให้ดึงความเป็น90 ในตัวเราออกมา

แนะนำ แฟชั่นไอเทม 90 มีความน่าสนใจ สำหรับสายแฟชั่น

            แฟชั่นสไตล์90 ไอเทมแรกที่ควรมีก็คือกางเกงเอวสูง เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่บอกเลยว่ามันสามารถที่จะทำให้กันแดดได้ง่ายมากๆสำหรับกางเกงที่มันเป็นกางเกงเอวสูงและที่สำคัญมันยังสามารถช่วยในเรื่องของการอำพรางหุ่นของเราให้ดูมีความเกี่ยว ไอเทม กางเกงยีนส์ สามารถนำมาแต่งกับเสื้อผ้าที่มันดูมีลวดลายที่ให้อารมณ์ความเป็น90 ได้อีกด้วย  Item ที่คิดว่าควรที่จะมีติดตัวไว้เลยหากว่าอยากแต่งตัวแนว90

แฟชั่นไอเทม 90 - ชุดเอี๊ยม

            แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์90 ไอเทม ต่อมา ชุดเอี๊ยม ชุดเอี๊ยมเป็นอีกหนึ่งลักษณะการแต่งตัวที่จะให้กลิ่นอายความเป็น90 มากๆแถมเรายังสามารถเอาไปใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ทำให้เราดูมีลักษณะการแต่งตัวที่มันแตกต่างกันออกไปแค่เพียงชุดเพียงตัวเดียวแต่ว่ามันแบตออกมาได้หลายสไตล์จริงๆ ให้ความรู้สึกที่น่ารัก แล้วที่สำคัญชุดเอี๊ยมก็ยังมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบสั้น แบบยาว แบบกระโปรงหรือกางเกง

แฟชั่นไอเทม 90 - เสื้อคอปก

            แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์90 ใน ไอเทม ต่อมาที่ควรมีก็คือ เสื้อคอปก เสื้อคอปกไปนิดนึงไอเทมที่มันมีความเป็น 90มากๆยิ่งเป็นคอปกที่เราปลดกระดุมออกมาสักเม็ด 2 เม็ดก็จะเพิ่มความ เปรี้ยวในการแต่งตัว ไปลงทุนกับ ดัมมี่ออนไลน์ ซึ่งบอกว่ามันเป็นหญิงลุคการแต่งตัวที่เราสามารถที่จะแต่งได้และที่สำคัญหากว่าเป็นแนว90 กว่าจะใส่สเวตเตอร์ทับไปสไตล์ในอากาศจะเหมาะสำหรับฤดูหนาวหน่อยเพราะว่าหากว่าใส่ในประเทศไทยที่มีฤดูร้อนขนาดนี้ก็คงอาจจะเปียกกันได้

แนะนำ แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจและไม่อยากให้มองข้าม ลองแต่ออกมาไม่เหมือนใคร

แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ

            แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ แฟชั่นการแต่งตัวมีเทรนที่เปลี่ยนไปทุกปี ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละปีก็จะมีแฟชั่นที่มันแตกต่างกันออกไปตามความนิยมของคนที่เริ่มสนใจในเรื่องของแฟชั่น กระแสเข้ามาในทุกๆปีก็มีการเปลี่ยนแปลงอย่างที่เพื่อนๆเห็นวันนี้ก็เลยอยากที่จะมา แนะนำการแต่งตัวให้มีความแฟชั่นบอกเลยว่าน่าสนใจและไม่อยากให้มองข้าม ลองแต่ออกมาไม่เหมือนใคร เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางแฟชั่นการแต่งตัวต่างๆวันนี้อาจจะได้คำตอบให้แต่งตัวตามเทรนมากยิ่งขึ้นนะ

แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ

แนะนำ แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ ปีนี้มาแน่ ที่มีสีสันสดใส

            แฟชั่นการแต่งตัวตามเทรนด์ ที่เราอยากจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ เบลเซอร์โอเวอร์ไซส์ สามารถที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวได้หลากหลายแนวมากๆ จะให้ความเป็นวินเทจนิดๆจะมีความเป็นยุค 90 เป็นลักษณะที่เราว่ามันน่าสนใจมากๆบอกเลยว่าไม่ควรพลาด แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ แต่งตัวได้อย่างง่ายมากๆสำหรับใครที่อยากมีแฟชั่นที่ดูมีความมีลูกเล่นนิดนึงก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจ

แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ- กางเกงขาม้า

            แฟชั่นการแต่งตัว เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจก็คือกางเกงขาม้า เป็นอีกแฟชั่นยุค 90 ที่ต้องบอกเลยว่ากลับมามีกระแสที่นิยมอีกครั้ง แถมยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้มีความหลากหลายอีกด้วย ใครที่มีความชื่นชอบในการแต่งตัวที่มีความเก๋แล้วก็มีความรู้ที่นิดกางเกงขาม้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่ยากแน่นอน

แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ- เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส

            แฟชั่นการแต่งตัวที่ปีนี้เป็นเทรนด์ ก็คือเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส เราสามารถที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ในการแต่งตัวได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นและทุกวันนี้โทนสีเสื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความสัมพันธ์ความคัลเลอร์ฟูล ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนกำลังมองหาในแฟชั่น ทุกวันนี้เสื้อผ้าที่มีการพัฒนาขึ้นมาก็มีความเล่นสีมากยิ่งขึ้น

แฟชั่นการแต่งตัวใหม่ ๆ- การแต่งตัวที่ดูมีความเซ็กซี่

            การแต่งตัวเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจ ลักษณะการแต่งตัวที่ดูมีความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น การแต่งตัวแนวไหนก็จะทำให้เห็นรูปร่างของเราชัดเจนให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งต่างๆเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่นิยมมากๆอย่างเช่นเสื้อที่มีความโชว์หลังหรือว่าเสื้อที่มันมีความเป็นสายเดี่ยว เป็นลักษณะการแต่งตัวที่เรารู้สึกว่ามันเหมาะกับอากาศประเทศไทยมาก

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น ราคาจับต้องได้ที่ไม่ควรพลาด

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น การซื้อเสื้อผ้าในราคาที่จับต้องได้ คงเป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับใครหลายๆคน เพราะด้วยเศรษฐกิจในปัจจุบัน ที่ทำให้เราจะต้องประหยัดค่าใช้จ่ายบางส่วนไป ซึ่งในวันนี้เรามีแหล่งรวมเสื้อผ้าที่ทุกๆคนสามารถช๊อปปิ้งได้แบบสบายกระเป๋า การแต่งตัวให้ดูดี ยังมีหลากหลายให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างเพลิดเพลิน

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น

   5 แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น ซื้อเสื้อผ้า ราคาที่จับต้องได้

 • สยามสแควร์วัน

แหล่งรวมเสื้อผ้าใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ร้านค้าแฟชั่นแถวสยาม ที่มีอาณาเขตกว้างขวางหลายซอยให้เราสามารถเลือกซื้อของได้อย่างจุใจ ซึ่งราคาของเสื้อผ้าในแหล่งนี้มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาสูง และยังมีเสื้อผ้าประเภทต่างๆที่น่าสนใจ พร้อมกับเครื่องประดับและสิ่งของอื่นๆ ไว้ให้เราเลือกซื้อไปแมทช์กับลุคที่เราต้องการได้

 • ตลาดนัดจตุจักร

ตลาดนัดกลางแจ้งที่ขึ้นชื่อว่ามีของให้ได้เลือกซื้อมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ในตลาดแห่งนี้ยังมีเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆมาวางขายมากมาย และที่สำคัญยังมีราคาถูก เสื้อผ้าที่ตลาดนัดแห่งนี้จะมีตั้งแต่ของมือ 1 มือ 2 เสื้อผ้าขายปลีกและขายส่ง เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบอยู่ในที่นี่ที่เดียว

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น - แพลทินัม แฟชั่นมอลล์
 • แพลทินัม แฟชั่นมอลล์

ห้างสรรพสินค้าที่เป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น และเครื่องประดับที่ใหญ่มากที่สุดอีกแห่งในกรุงเทพฯ ซึ่งเสื้อผ้าที่วางขายในห้างแห่งนี้ มีให้เราเลือกซื้อได้ทุกแบบทุกสไตล์ และยังมีเสื้อผ้ามากมายที่สามารถเลือกใส่ได้ทุกๆวัย นับว่าเป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับใครที่ต้องการซื้อไปใส่เอง หรืออาจจะซื้อไปขายปลีกอีกทีหนึ่ง

 • ตลาดประตูน้ำ

ตลาดที่เป็นแหล่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีราคาที่ถูกเป็นอย่างมาก และยังเป็นสถานที่ที่ใครที่ต้องการเสื้อผ้าขายส่งสนใจมากที่สุด เพราะในตลาดแห่งนี้มีโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้ามากมาย ที่เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างตามใจชอบ นอกจากนี้ตลาดประตูน้ำยังสามารถเดินทางไปได้ง่ายดาย เพราะอยู่ติดกับถนนใหญ่

แหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น- ตลาดนัดรถไฟ
 • ตลาดนัดรถไฟ

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ เป็นตลาดที่เปิดให้บริการในช่วงกลางคืน ซึ่งตลาดแห่งนี้มีเสื้อผ้าแฟชั่นมากมายให้เราได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะเสื้อผ้าแบบวินเทจซึ่งเป็นจุดเด่นของตลาดแห่งนี้ นอกจากนี้ในตลาดยังมีของอื่นๆให้เราได้ช็อปปิ้งเพลินๆอีกมากมาย นับเป็นที่ที่ไม่ควรพลาดอีกที่หนึ่ง

ส่อง ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว ได้แบบสบาย ๆ รับอากาศร้อน

ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว

            ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว ในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ประเทศไทยอากาศร้อน ร้อนแบบ ร้อนมาก ๆ พอจะหาชุดไปเที่ยวแต่ละครั้ง จึงต้องเลือกแบบพอดี ๆ เนื้อผ้าบางเบา เน้นใส่สะดวก ใส่สบาย ระบายอากาศเป็นเลิศ และที่สำคัญยังต้องพร็อปน้อย ๆ ไม่เกะกะรุมรามถึงเป็นอะไรที่เหมาะสุด ๆ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี โดยต้องบอกก่อนเลยว่า แฟชั่นที่จะแนะนำให้ทุกคนได้ไปดูกันนั้น ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของไอเดียทั้งหลาย สามารถนำแต่ละอย่างมาปรับ มาใส่ มาเปลี่ยนเพื่อเป็นตัวเองได้เลย

ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว

            3 ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว แบบสบาย ๆ รับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี

 • สายเดี่ยว กระโปรงสั้น ถือว่าเป็นไอเดียที่สวยแบบน้อย ๆ แต่ว่ามีความน่ารักแบบใส ๆ ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าและโทนสีในการเลือกด้วย แต่ถ้าอากาศร้อนแบบนี้แนะนำโทนสีอ่อนดูสบายตา อย่างพวกสีพาสเทล หรือสีขาวก็ทำให้ดูหวานละมุนแบบใส ๆ ได้เป็นอย่างดี การแต่งตัวด้วย แฟชั่นสายเดี่ยว แถมใส่แบบนี้ก็ไม่ดูดกลืนแสงแดดด้วย ทำให้ใส่ตอนไหนก็ถ่ายรูปได้สวยเป๊ะ ลองหากระเป๋าถือดีไซน์เรียบหรูก็ทำให้ดูแพงได้เป็นอย่างดี
ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว แบบสบาย ๆ
 • เสื้อเชิ้ตเนื้อบางเบา กับกางเกงขาสั้นสวมใส่สบาย ถือว่าเป็นไอเดียที่สุดแสนจะเบสิค ลองจับเสื้อเชิ้ตเก๋ ๆ ในตู้ มามิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกงขาสั้นสวมใส่สบาย โดยสามารถหาลวดลายกางเกงได้หลากหลาย หรือเลือกโทนสีที่ดูโดดเด่นเพื่อมิกซ์กับเสื้อเชิ้ตเนื้อบางเบาที่ดีไซน์เรียบ ๆ ได้ ซึ่งถือว่าการแต่งตัวนี้ดูง่ายสุดแถมยังดูชิลล์ ๆ อีกด้วย ลองหากระเป๋าเล็ก ๆ มาสะพ่ายก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี
ส่อง ไอเดียแต่งสวย ๆ ใส่เที่ยว
 • ชุดเดรสสายเดี่ยวโทนสีขาวหรือพาสเทล หากใครเป็นสายหวานต้องการความคิวท์ด้วยแล้ว แนะนำให้ลองหาเดรสสายเดี่ยวโทนสีขาว หรือพาสเทลแบบไม่มีลวดลายดู เวลาแต่งก็จะทำให้รู้สึกสบาย ๆ ชิลล์ ๆ ไม่ดูมีลวดลายเยอะ ทำให้เวลาไปถ่ายรูปที่ไหนก็สวยเก๋ ได้อย่างกลมกลืนและเข้ากันได้ดีกับทุก ๆ ที่เลย

เทรนด์การแต่งหน้า 2022 ที่รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

เทรนด์การแต่งหน้า 2022

เทรนด์การแต่งหน้า 2022 หน้านั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆให้ความสนใจกันอย่างมากมาย ซึ่งในแต่ละปีจะมี
เทรนด์การแต่งหน้าที่แตกต่างกันออกไป การแต่งตัวให้ดูดี ซึ่งในปีนี้จะมีเทรนด์การแต่งหน้าต่างๆดังนี้

เทรนด์การแต่งหน้า 2022

 ขอแนะนำ เทรนด์การแต่งหน้า 2022 ที่แต่งแล้วสวยได้ตลอดกาล

 • ผิวที่มีสุขภาพดี

ในปัจจุบันเทรนด์การแต่งหน้านั้นจะเน้นไปทางงานผิวเป็นหลัก การลงงานผิวในการแต่งหน้าขั้นตอนแรกจะเน้นการใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้า แฟชั่น การแต่งตัวในช่วงซัมเมอร์ ด้วยสาเหตุจากการใส่หน้ากากอนามัยในช่วงที่โควิด-19 ระบาด ทำให้เทรนด์การแต่งหน้าแบบการลงรองพื้นหรือแป้งหนักๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์กับปีนี้เสียเท่าไหร่

เทรนด์การแต่งหน้า 2022- ลิปที่ติดทนนาน
 • ลิปที่ติดทนนาน

ถึงแม้ว่าสาวๆจะต้องใส่หน้ากากอนามัย ในช่วงที่ออกไปข้างนอกบ้านก็ตาม แต่การซื้อ
ลิปสติกก็ยังสูงอยู่ในปัจจุบัน แต่การเลือกประเภทของลิปอาจจะแตกต่างจากช่วงที่ผ่านมา โดยลิปที่นิยมในปีนี้จะเป็นลิปที่มีความติดทนนาน สามารถอยู่กับริมฝีปากของเราได้นานตลอดทั้งวัน

 • เน้นงานอายไลน์เนอร์

ในปี 2022 เทรนด์การแต่งหน้าจะเน้นไปทางอายไลน์เนอร์ ซึ่งรูปแบบที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ นั่นก็คือการกรีดอายไลน์เนอร์ทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง เพื่อเน้นตาให้ดูเด่น และทำให้ดวงตาของเรานั้นดูโตมากขึ้น

เทรนด์การแต่งหน้า 2022- คิ้วตั้งและเรียงเส้น
 • คิ้วตั้งและเรียงเส้น

เป็นอีกหนึ่งเทรนด์การแต่งหน้าที่ยังได้รับความนิยมกันอยู่ตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งเทรนด์การเขียนคิ้วแบบนี้จะทำให้หน้าเราดูเด่นชัดมากขึ้น และการปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นนั้น ถือว่าเป็นการทำให้ลักษณะของคิ้วยังคงไว้ในความเป็นธรรมชาติ

 • อายแชโดว์แบบชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์

การใช้อายแชโดว์แบบชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ จะช่วยเน้นตาของเราให้ดูสดใสมากขึ้น นอกจากนี้เทรนด์การแต่งหน้าในปีนี้ยังเน้นการทาชิมเมอร์บริเวณใต้ตา เพื่อให้ใต้ตาของเราดูสดใส และสามารถอำพรางรอยคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี

แฟชั่นชุดนอน ที่สวมใส่แล้วทำให้ดูดี ดูน่ารัก ดั่งสาวเกาหลี 

แฟชั่นชุดนอน

แฟชั่นชุดนอน นอกจากการสวมใส่เสื้อผ้าในการออกไปทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้านแล้ว การเลือกชุดนอนในการสวมใส่ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่หลายคนกำลังมองหา การเลือกชุดนอนที่เหมาะสมและดูดีนอกจากจะทำให้ท่านนอนหลับสบาย ยังทำให้ดูน่ารักดูดีอีกด้วย จนต้องรีบถ่ายรูปขวดเพื่อนอย่างแน่นอน เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูชุดนอนที่มีทั้งความน่ารัก ความสวยงามในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายสไตล์มาให้ท่านได้ชมกันจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

แฟชั่นชุดนอน

อัพเดท แฟชั่นชุดนอน น่ารัก ที่สาวๆนิยมสวมใส่ แม้จะอยู่ภายในบ้านก็ดูดีอย่างมาก 

สำหรับสาวๆท่านใดที่กำลังมองหาชุดนอนที่ถูกใจสวมใส่สบาย ทำให้นอนหลับดี วันนี้เรามีชุดนอนสไตล์เกาหลี ที่หลายคนอยากได้มาให้เลือกชม เป็นชุดนอนที่มีหลากหลายสไตล์ ชุดนอนแฟชั่นลายน่ารัก ๆ เนื้อผ้าใส่สบาย ถึงแม้ว่าจะเป็นชุดนอนที่สวมใส่ในเวลานอน หากใครได้พบเห็นแล้วก็ต้องชมอย่างแน่นอน 

ชุดนอนลายการ์ตูน สไตล์สาวเกาหลี 

กำลังเป็นที่นิยมสำหรับชุดนอนลายการ์ตูนน่ารัก ที่ใครสวมใส่แล้วต้องชื่นชอบและดูดีดั่งสาวเกาหลีอย่างแน่นอน สามารถสวมใส่เดินอยู่ภายในบ้านได้โดยไม่อายใครๆ ด้วยความน่ารักและความสดใสของลวดลาย จะทำให้ดูดีขึ้นมาทันที

แฟชั่นชุดนอน- เดรสสายเดี่ยวผ้าซาติน 

ชุดนอนเดรสสายเดี่ยวผ้าซาติน       

ผ้าซาตินถือว่าเป็นผ้าที่สวมใส่แล้วให้ความสบายอย่างมาก หากมาทำในรูปแบบของชุดนอนและออกแบบให้เป็นสายเดี่ยวมีความเซ็กซี่นิดๆ เหมาะอย่างมากที่จะสวมใส่อยู่บ้านก่อนที่จะเข้านอน 

ชุดนอนลวดลายน่ารักขาสั้น-แขนสั้น 

ถือว่าเป็นชุดนอนยอดฮิตที่หลายคนเลือกสวมใส่ในช่วงหน้าร้อน เพราะสวมใส่แล้วจะทำให้นอนหลับสบาย เป็นชุดนอนที่เป็น 2 เซตเป็นกางเกงขาสั้นและเสื้อแขนสั้น เหมาะแก่การใส่นอนเป็นอย่างมากในฤดู Summer 

แฟชั่นชุดนอน- กระโปรงยาว 

ชุดนอนกระโปรงยาว 

หลายคนเลือกสวมใส่ชุดนอนที่เป็นกระโปรงยาว เพราะจะทำให้ใส่แล้วดูสบาย ดูดี ไม่รัดรูป สามารถสวมใส่แล้วเดินเล่นภายในบ้านได้โดยไม่ต้องห่วงและไม่ต้องอายใคร 

ชุดนอนสไตล์เจ้าหญิง 

ลักษณะของชุดนอนแบบนี้จะออกแบบมาเป็นผ้าตาข่ายหรือผ้าลูกไม้บางๆ หากสวมใส่แล้วจะทำให้ดูสวยงามขายถังเจ้าหญิง ส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาให้เป็นสีขาว สีอ่อนๆ จะทำให้ดูเป็นสาวหวานดูแพงขึ้นมา 

สำหรับแฟชั่นชุดนอนที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ชมนี้ ต่างก็เป็นแฟชั่นที่สาวๆหลายคนต่างก็นิยมนำมาสวมใส่ในยามค่ำคืนก่อนที่จะเข้านอนหรือระหว่างเล่นเกม ไฮโลไทย เพราะเป็นชุดที่เลือกสวมใส่แล้วจะทำให้นอนหลับสบาย สามารถสวมใส่และเดินภายในบ้านได้อย่างสบายๆเลย 

แฟชั่นเครื่องประดับ ยอดนิยม ที่ใครไม่มีไม่ได้ในยุคปัจจุบัน 

แฟชั่นเครื่องประดับ

แฟชั่นเครื่องประดับ เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่หลายคนกำลังมองหา เพราะนอกจากเสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้า กระเป๋า แล้วนั้นหากขาดเครื่องประดับเหล่านี้จะทำให้การแต่งตัวของท่านดูโล่งจนเกินไป หรืออาจจะทำให้ไม่ Match กันเลยก็ได้ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูเครื่องประดับที่สาวๆหลายคนต้องมีไว้ติดตัว การแต่งตัวให้ดูดี จะเป็นเครื่องประดับที่นำแฟชั่นได้มากเพียงใดนั้นไปดูกันเลย

แฟชั่นเครื่องประดับ

5 แฟชั่นเครื่องประดับ ติดเทรนชั้นนำทันสมัยที่สาว ๆ ไม่ควรหลาด

เครื่องประดับเป็นอีกหนึ่งอย่าง ที่ต้องนำมาแต่งให้เข้ากับชุดที่สวมใส่ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญจะทำให้การแต่งตัวของท่านดูดีขึ้นมาได้ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ไอเดียเลือกแหวน ซึ่งจะเป็นเครื่องประดับชนิดใดบ้างนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูการดังต่อไปนี้

สร้อยคอ

สร้อยคอเป็นเครื่องประดับยอดฮิตที่หลายคนกำลังนิยมสวมใส่ในยุคปัจจุบัน แต่ถ้าจะให้เป็นสร้อยคอที่มีความทันสมัยนั้น ต้องเป็นสร้อยคอสีทองหรือสีเงิน มีลักษณะคล้ายโซ่ที่มีขนาดแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ซึ่งหากนำมาสวมใส่แล้วจะทำให้ดูดี ดูแพง และเป็นเครื่องประดับที่นำเทรนการแต่งตัวอย่างมาก 

แฟชั่นเครื่องประดับ- แหวน

แหวน

แหวนเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่หลายคนนำมาสวมใส่ให้แมทกับการแต่งตัว โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะนิยมสวมใส่เป็นแหวนเงินหรือแหวนทอง มีลักษณะที่มีความเก๋ ใส่แล้วดูดี ดูสวยงาม เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบการแต่งตัวอย่างมาก

แฟชั่นเครื่องประดับ -กำไลข้อมือ 

กำไลข้อมือ 

เป็นเครื่องประดับที่ทำให้ดูดี สงสัยแล้วมีความน่ารัก โดยลักษณะของกำไรข้อมือที่นิยมในปัจจุบันจะเป็นลักษณะคล้ายโซ่ ที่เป็นสีเงินหรือสีทองตกแต่งลวดลายต่างๆให้ดูเก๋ไก๋ 

แฟชั่นเครื่องประดับ - ต่างหู

ต่างหู

เป็นเครื่องประดับยอดฮิตสำหรับสาวๆ แต่ปัจจุบันผู้ชายก็สวมใส่ต่างหูกันมาก เพราะจะทำให้มีความเท่ ความเก๋ไปอีกแบบสำหรับผู้ชาย ในส่วนของผู้หญิงสวมใส่ต่างหูแล้วจะทำให้ดูน่ารัก ดูเท่ ดูสวยงาม สไตล์ต่างๆที่สวมใส่จะขึ้นอยู่กับลักษณะของต่างหูที่เลือกมาใช้ 

แฟชั่นเครื่องประดับ- กิ๊บติดผม 

กิ๊บติดผม 

เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่จะทำให้ทรงผมของท่านดูดี และมีความสวยงาม นิยมนำกิ๊บติดผมมาจัดทรงผมให้ดูดี มีสไตล์ ดูน่ารัก เหมาะสำหรับสาวหวาน

สำหรับเครื่องประดับเหล่านี้ที่เรานำมาให้ท่านได้รู้จัก ต่างก็เป็นเครื่องประดับที่กำลังติดเทรนและได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งการเลือกสวมใส่เครื่องประดับเหล่านี้จะทำให้ท่านดูดีขึ้นมานอกเหนือจากการแต่งตัวด้วยชุดต่างๆ ดังนั้นถ้าหากหลายคนที่ยังไม่มี ก็ไม่ช้าที่จะเลือกซื้อมาใช้ในการแต่งตัวให้ดูดีนั่นเอง