Monthly Archives: October 2020

กางเกงขาสั้น แฟชั่นยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่น ที่บอกเลยว่าสาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น เป็นแฟชั่นที่ป็อบปูล่ามากในหมู่วัยรุ่นทั้งไทยและต่างประเทศ วัยรุ่นนิยมสวมใส่กางเกงขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์เท่ ๆ สักคู่ กางเกงขาสั้นแฟชั่นที่สวมใส่กันอย่างแพร่หลายน่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นที่ใส่สบาย ใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะออกไปเดินเล่นหรือแคมปิ้งเก๋ๆ กับเพื่อน กางเกงขาสั้นแฟชั่นมีหลายแบบรวมทั้งประเภทผ้าที่นำมาตัดเย็บเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน เช่น กางเกงขาสั้นสำหรับการออกกำลังกายจะมีความยืดหยุ่น กระชับ และกางเกงขาสั้นสำหรับใส่นอนก็จะผลิตจากผ้าที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตัว ผ้าไม่หนาจนเกินไป วันนี้เรามีตัวอย่างแฟชั่นกางเกงขาสั้นสำหรับวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ก็สวมใส่ได้มาฝากกัน

กางเกงขาสั้น

แนะนำ 3 สไตล์ กางเกงขาสั้น แฟชั่นของสาว ๆ จะมีสไตล์อะไบ้าง ? ที่ห้ามพลาด

1.กางเกงขาสั้นแฟชั่นลวดลายต่าง ๆ เช่น กางเกงขาสั้นลายใบไม้ทรงแหลมเก๋ ๆ สีเขียวโทนธรรมชาติสดใส เหมาะสำหรับผู้สวมใส่ที่ไม่ชอบสีฉูดฉาด แมทช์กับเสื้อยืดสีขาวสักตัวและรองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อเพิ่มลุคให้คุณดูเป็นสาวรักธรรมชาติสะอาดตาสบายใจ

กางเกงขาสั้นแฟชั่นลวดลายต่าง ๆ

2.กางเกงขาสั้นโทนสีนู้ด เพิ่มความเก๋เป็นแฟชั่นด้วยสายโบว์ผูกเอว ทำให้คุณดูเป็นสาวหวานขึ้นมาในพริบตา ด้วยทรงกางเกงขาสั้นเอวสูงทำให้เรียวขาของผู้สวมใส่ดูยาวขึ้น ใส่กับสนีกเกอร์คู่โปรดสักคู่ แค่นี้ก็พร้อมออกไปกินไอศครีมกับกลุ่มเพื่อนแล้วค่ะ

กางเกงขาสั้นโทนสีนู้ด

3.กางเกงขาสั้นแฟชั่นสีเขียวผ้าลินิน เหมาะสำหรับการสวมใส่ในวันอากาศร้อนที่คุณออกท่องเที่ยวถ่ายรูปไปในป่าเขาลำเนาไพร เพราะผ้าลินินมีคุณสมบัติสวมใส่สบายดูดซับน้ำหรือเหงื่อของคุณได้ดีและเนื้อผ้ายังทำให้คุณรู้สึกเย็นสบาย คุณยังสามารถมิกซ์กางเกงขาสั้นแฟชั่นผ้าลินินกับเสื้อลูกไม้ซึ่งทำให้คุณดูละมุนนุ่มนวลขึ้น

กางเกงขาสั้นแฟชั่นสีเขียวผ้าลินิน

แฟชั่นกางเกงขาสั้นยังมีอีกหลายสไตล์หลากสีสัน เพียงคุณเลือกกางเกงขาสั้นตัวที่คุณชื่นชอบให้เหมาะกับตัวคุณแค่นี้ก็ทำให้คุณดูดีในแบบที่เป็นคุณ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เสื้อครอปแขนสั้น สารพัดไอเดียในการใส่ให้ดูดีมีสไตล์ คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาด

เสื้อครอปแขนสั้น สารพัดไอเดียในการใส่ให้ดูดีมีสไตล์ คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาด

เสื้อครอปแขนสั้น

               เสื้อครอปแขนสั้น ช่วงนี้ไม่ว่าไปทางไหนก็จะเห็นคนนิยมใส่เสื้อครอปกันมากขึ้น โดยเฉพาะเสื้อครอปแขนสั้นสีสันสดใส ที่จับเข้าคู่กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้หลากหลายสไตล์ ก็จัดเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้กระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีทีเดียว ยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มคนเริ่มทำงานที่ชื่นชอบการแต่งตัว ข้อดีของเสื้อครอปก็คือสวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ราคาก็ไม่แรง สามารถหาซื้อมาเก็บไว้ได้หลายแบบ ทีนี้เราจะมาดูกันว่าเราสามารถดีไซน์การแต่งตัวกับเสื้อครอปตัวโปรดอย่างไรได้บ้าง

เสื้อครอปแขนสั้น

แนะนำแฟชั่น เสื้อครอปแขนสั้น กับสไตล์ที่จัดเป็นอีกหนึ่งในปัจจุบัน ยิ่งในกลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มคนเริ่มทำงานที่ชื่นชอบการแต่งตัว

จับคู่กับกางเกงขาสั้นและเสื้อคลุมสุดเก๋

จับคู่กับกางเกงขาสั้นและเสื้อคลุมสุดเก๋ ถ้าเป็นวันสบาย ๆ ก็สามารถใส่เสื้อครอปแขนสั้นคู่กับกางเกงขาสั้นได้เลย แต่ไม่ใช่ว่าจะหยิบกางเกงตัวไหนมาใส่ก็ได้ เพราะถ้าเลือกผิดก็ดูตลกอยู่เหมือนกัน ให้มองหากางเกงเอวสูง หรือกางเกงยีนส์ก่อน เวลาใส่แล้วอย่าให้เผยช่วงเอวมากเกินไป เว้นช่วงว่างสักประมาณหนึ่งฝ่ามือกำลังดี จากนั้นก็หาเสื้อคลุมที่ยาวประมาณเอวมาคลุมทับอีกสักตัว ก็พร้อมออกไปเฉิดฉายได้แล้ว

จับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวฟอกสี

จับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวฟอกสี กางเกงยีนส์น่าจะเป็นไอเท็มที่ไม่ว่าใครก็ต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อยตัวหนึ่ง เวลาจะใส่กับเสื้อครอปแขนสั้นก็ให้เลือกแบบที่มีดีเทลหรือมีสีสันสะดุดตาสักหน่อย เพราะกางเกงยีนส์นั้นค่อนข้างเรียบอยู่แล้ว เราสามารถจัดหนักจัดเต็มกับส่วนของเสื้อได้เลย และอย่าลืมหาเข็มขัดเก๋ ๆ มาใส่ร่วมด้วย

จับคู่กับกระโปรงและรองเท้าผ้าใบ

จับคู่กับกระโปรงและรองเท้าผ้าใบ มันมีข้อแม้นิดหน่อยกับการเลือกใส่เสื้อครอปแขนสั้นกับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรง ถึงจะชื่นชอบกระโปรงยาวมากแค่ไหน แต่ต้องเลยว่ากระโปรงสั้นนั้นดีกว่ามาก หรือถ้าอยากได้กระโปรงยาวจริง ๆ ต้องเลือกแบบที่มีเท็กซ์เจอร์มากหน่อย จะเป็นแบบจับจีบหรืออัดพรีทก็ได้เหมือนกัน แน่นอนว่าลุคนี้ต้องปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสวยๆ ด้วยนะ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เสื้อครอปแขนสั้น สารพัดไอเดียในการใส่ให้ดูดีมีสไตล์ คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาด

แฟชั่นเสื้อเชิ้ต หน้าร้อน ลายดอก บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ ที่คุณสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

แฟชั่นเสื้อเชิ้ต

          แฟชั่นเสื้อเชิ้ต ว่าด้วยเรื่องของแฟชั่นของเสื้อเชิ้ตนั้นก็มีหลายแบบและหลายรูปทรงให้เรานั้นเลือกสรรแต่ตามได้แบบตามใจชอบสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเสื้อเชิ้ตที่มีความเป็นสายดอก หรือที่เลือกกันว่าเสื้อฮาวาย วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นการใส่เชิ้ตหน้าร้อน ลายดอก บอกเลยว่าน่ารักน่าใส่ตามสุด ๆ สาว ๆ ไม่ควรพลาด

แฟชั่นเสื้อเชิ้ต

แนะนำ 3 แฟชั่นเสื้อเชิ้ต สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเสื้อเชิ้ต จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ แฟชั่นของการใส่เสื้อเชิ้ตลายดอกสีสดใสกับกางเกงขาวยามสีขาว เพิ่มลุคที่มีความสดใส อาจจะเพิ่มในส่วนของความคล่องตัวด้วยการใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้ารัดส้นต่าง ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกลุคในวันสบาย ๆ

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตลายดอก

แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ แฟชั่นเสื้อเชิ้ตลายดอกพร้อมกับกางเกงสีดำ เป็นอีกลุคที่เราอาจจะใส่เสื้อเชิ้ตลายดอกให้มีความโอเวอร์ไซต์และอาจจะเพิ่มสีดำหรือสีเข้มเพื่อให้เห็นความเรียวยาวของขา หรือเป็นการให้เห็นรูปทรงชัดเจนมากยิ่งขึ้น

แฟชั่นเสื้อเชิ้ตลายดอกพร้อมกับกางเกงสีดำ

แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เสื้อลายดอกสีสันและกางเกงที่มีโทนสีไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเพิ่มความน่ามองและจุดสนใจ อาจจะใส่เครื่องประดับเท่ ๆ เพิ่มความคูลหรือใส่เป็นแว่นตาเท่ ๆ สักอัน

เสื้อลายดอกสีสัน

          ทั้งหมดก็เป็นแฟชั่นในส่วนของการแต่งตัวในแนวเสื้อเชิ้ตลายดอก เพิ่มความน่ารักและความสดใสในวันสบาย ๆ ให้เราออกไปเดินเที่ยว ถ่ายรูปได้แบบสวย ๆ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นนาฬิกา เครื่องประดับที่คู่ควรกับคุณสาว ๆ เป็นอย่างมาก บอกเลยว่า ไม่มีไม่ได้แล้ว !!

แฟชั่นแต่งตัวสีเขียว ที่บอกเลยว่ามีความน่ารัก และน่าสนใจมาก ๆ สาว ๆ ที่ชอบสีเขียวไม่ควรพลาด

แฟชั่นแต่งตัวสีเขียว

            แฟชั่นแต่งตัวสีเขียว สีเขียวมัทฉะก็เป็นอีกสีที่มีความน่ารักและมีความน่าสนใจ เป็นสีที่เราใส่แล้วจะมีความสะดุดตามาก ๆ วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นการแต่งตัวสีเขียวมัทฉะที่บอกเลยว่ามีความน่ารักและน่าสนใจมาก ๆ สาว ๆ ที่ชอบสีเขียวไม่ควรพลาด

แฟชั่นแต่งตัวสีเขียว

แนะนำ 3 แฟชั่นแต่งตัวสีเขียว จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

แฟชั่นการแต่งตัวด้วยโทนสีมัทฉะที่บอกเลยว่ามีความน่ารักและน่าสนใจมาก ๆ แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ ใส่เสื้อแขนยาวที่มีความรัดรูปหรือพอดีตัวกับกางเกงยีนส์ สีเข้มเอวสูง เป็นอีกสไตล์ที่มีความเรียบ ๆ แต่มีความเซ็กซี่เบา ๆ เราอาจจะเพิ่มในส่วนของความสูงด้วยการหารองเท้าส้นสูงสวย ๆ สักคู่มาเพิ่มความเรียวยาว

ใส่เสื้อแขนยาว

แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ใส่เสื้อสีเขียวมัทฉะกับกระโปรงสีเดียวกัน ในส่วนของเสื้อนั้นเราอาจจะเลือกที่เป็นชุดที่เป็นเซต เลือกเอวลอยโชว์สัดส่วนสักหน่อย เพิ่มที่คาดผ้าสีเดียวกับชุด ละมุนมาก ๆ แน่นอน

ใส่เสื้อสีเขียวมัทฉะกับกระโปรงสีเดียวกัน

แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ชุดสีเขียวมัทฉะทั้งเสื้อและกางเกง กางเกงเลือกที่ดีเทลมีความเป็นลายสก็อต เพิ่มความชิคน่ารัก ด้วยการใส่เสื้อลายสก็ต บอกเลยว่าน่ารักแน่นอน

ชุดสีเขียวมัทฉะทั้งเสื้อและกางเกง

            ทั้งหมดก็เป็นแฟชั่นการแต่งตัวด้วยโทนสีเขียวมัทฉะ บางส่วนน่ารัก ๆ ที่บอกเลยว่าสาว ๆ ที่ชอบสีเขียวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นนาฬิกา เครื่องประดับที่คู่ควรกับคุณสาว ๆ เป็นอย่างมาก บอกเลยว่า ไม่มีไม่ได้แล้ว !!

แฟชั่นชุดเอี๊ยม ที่เพิ่มความน่ารักและความเด็กให้กับคุณสาว ๆ บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ

แฟชั่นชุดเอี๊ยม

          แฟชั่นชุดเอี๊ยม ชุดเอี๊ยมก็เป็นแฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวที่บอกเลยว่าเพิ่มความน่ารักและความน่ามองให้เรามาก ๆ ทำให้การแต่งตัวของเรานั้นดูเด็ก อาจจะเพิ่มเป็นการแมทช์กับเสื้อด้านในให้มีความน่ามองและเข้าสไตล์เรามากยิ่งขึ้น วันนี้อยากที่จะมา แนะนำ 3 แฟชั่นชุดเอี๊ยมเต็มตัวเพิ่มความน่ารักและความเด็ก บอกเลยว่าน่าสนใจและน่าแต่งตามมาก

แฟชั่นชุดเอี๊ยม

แนะนำ 3 แฟชั่นชุดเอี๊ยม กับสไตล์ที่บอกเลยว่าน่ารักแบบสุด ๆ สาว ๆ ไม่ควรพลาด จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

แฟชั่นชุดเอี๊ยมน่ารัก ๆ ที่บอกเลยว่าน่าใส่ตามสุด ๆ เป็นการปลุกความเด็กและความสดใสของเรากลับมาก แฟชั่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่เอี๊ยมกับเสื้อเปิดไหล่ด้านในสีขาวเพิ่มความน่ารักและความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน และใส่เป็นรองเท้าผ้าใบให้เรานั้นมีความคล่องตัว เพิ่มแว่นตากันแดดให้เราชิคมากขึ้นไปอีก

การใส่เอี๊ยมกับเสื้อเปิดไหล่ด้านในสีขาว

แฟชั่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่เอี๊ยมกับเสื้อลูกไม้สีขาวด้านใน สไตล์นี้อาจจะเป็นการเพิ่มความละมุนในตัวเราได้อย่างมาก ถือว่าเป็นลุคสาวหวานมาก ๆ เสื้อสีเอี๊ยมยีนส์โทนอ่อนนิด ๆ น่ารักมาก ๆ แน่นอน

ารใส่เอี๊ยมกับเสื้อลูกไม้สีขาวด้านใน

แฟชั่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ การใส่ชุดเอี๊ยมกับเสื้อแขนยาวสายคอเต่า ให้มีความเก๋ ๆ แต่น่าจะใส่ได้กับหน้าหนาวบ้านเราเท่านั้น หรือไปเที่ยวภาคเหนือ เพราะอากาศร้อน ๆ ในกรุเทพอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่

การใส่ชุดเอี๊ยมกับเสื้อแขนยาวสายคอเต่า

          ทั้งหมดก็เป็นไอเดียเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบางส่วนที่เรานั้นสามารถแต่งตามได้กับการผสมผสานเสื้อชุดเอี๊ยมกับชุดด้านใน ให้น่ารักน่ามอง

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่น ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น ทำได้เองง่าย ๆ สไตล์น่ารัก พร้อมไปออกงาน!

แฟชั่นนาฬิกา เครื่องประดับที่คู่ควรกับคุณสาว ๆ เป็นอย่างมาก บอกเลยว่า ไม่มีไม่ได้แล้ว !!

แฟชั่นนาฬิกา

แฟชั่นนาฬิกา เป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่สำคัญมากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะนาฬิกาเป็นเครื่องบอกเวลาเพื่อให้คุณไปตามนัดหมายให้ตรงเวลา หรือทำภารกิจให้เสร็จสิ้นทันต่อเวลา  และนาฬิกายังเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายนิยมสวมใส่เพื่อความสวยงาม ความมีระดับสำหรับผู้สวมใส่  ทำให้นาฬิกามีหลากแบบหลายประเภทโดยที่ผู้ออกแบบต้องการให้แบบนาฬิกาตอบโจทย์ลูกค้าทั้งการใช้งาน เทคโนโลยีทันสมัย และความคงทนสวยงาม  วันนี้เรามีตัวอย่างแบบนาฬิกาแฟชั่นมาฝากคุณสาวๆ กันค่ะ ตามมาดูกันเลย

แฟชั่นนาฬิกา

แนะนำ 3 แฟชั่นนาฬิกา ที่ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งการใช้งาน และเทคโนโลยีทันสมัยแบบสุด ๆ

  1. นาฬิกาแฟชั่นขอบสีทองสายลายทาง ซึ่งเหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ต้องการความเรียบง่าย เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่าความหรูหราของตัวเรือน อีกทั้งยังใช้ได้หลายโอกาส เช่น  การออกไปพบปะเพื่อนฝูงในวันสบาย ๆ หรือสวมใส่นาฬิกาแฟชั่นแบบนี้ไปทำงานได้ทุกวัน
นาฬิกาแฟชั่นขอบสีทองสายลายทาง

2. นาฬิกาแฟชั่นเรือนทองประดับเพชรหรือคริสตัล สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบความหรูหราโอ่อ่ามีระดับ นาฬิกาแฟชั่นเรือนนี้เหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง หากคุณต้องออกงานสำคัญหรืออีเว้นท์ต่าง ๆ ในตอนกลางคืน นาฬิกาเรือนนี้จะทำให้คุณดูเปล่งปลั่งและเจิดจรัสท่ามกลางหมู่คนในงานคืนนี้

นาฬิกาแฟชั่นเรือนทองประดับเพชร

3. นาฬิกาแฟชั่นสายสีน้ำตาลวินเทจ คุณสาว ๆ ที่โปรดปรานความคลาสสิกนิยมของเก่าแบบโบราณ นาฬิกาเรือนนี้ต้องเป็นถูกตาต้องใจคุณอย่างแน่นอน ด้วยตัวเรือนแบบเรียบง่ายและสายสีน้ำตาลวินเทจทำให้นาฬิกาดูคลาสสิกควรค่าแก่คุณที่จะประดับข้อมืออย่างสวยงาม

นาฬิกาแฟชั่นสายสีน้ำตาลวินเทจ

นอกจากนี้คุณสาว ๆ บางท่านยังลงทุนในนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกอีกด้วย ทั้งความสง่างามในตัวเรือน ความเป็นแฟชั่นและเทคโนโลยีทันสมัยทำให้ราคานาฬิกาพุ่งสูงและบางรุ่นมีจำนวนจำกัดทำให้เป็นที่ต้องการมากในผู้สะสมนาฬิกา ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยทำให้นาฬิกาเป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา เช่น เป็นตัววัดคลื่นหัวใจและความดัน ช่วยนับก้าวในการเดินออกกำลังกาย หรือสามารถเชื่อมตัวกับโทรศัพท์มือถือเพื่อรับสาย แล้วนาฬิกาเรือนโปรดของคุณเป็นแบบไหนค่ะ     

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ แฟนชั่นเอาใจสาวอวบ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ แฟนชั่นเอาใจสาวอวบ ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!

เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่

เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ สำหรับสาวๆหลายคน แขนนนนน…เราเนี่ยเป็นปัญหายิ่งกว่าขาอีก คือรูปร่างของสาวบางคนเนี่ยนะคะ ก็คือจะเป็นสาวตัวเล็ก แต่ว่าแขนจะอ้วน อิ่ม ไม่มั่นใจเวลาถ่ายรูป แต่ว่าตอนนี้สาวๆ ใส่เป็นเสื้อมีแขน เสื้อโอเวอร์ไซส์ ใส่เสื้อ blazer เสื้อคลุมเสมอแขน แต่ยังไม่มั่นใจกันหรือเปล่า วันนี้ก็เลยอยากจะมาแชร์วิธีการเลือก เสื้อผ้า สำหรับสาวแขนใหญ่ ว่าการเลือกเสื้อยังไง ใส่เสื้อแบบไหน ใส่ยังไงให้มันเหมาะกับแขน แถมใส่แล้วดูมั่นใจด้วย เพื่อเป็นไอเดียสำหรับเพื่อน ๆ ตามกันมาเลย

เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่

แนะนำ 3 สไตล์การแต่งตัว เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ จะมีแบบไหนกันบ้าง ?

 เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ เริ่มจากความยาวของแขนเสื้อนะคะ ตรงแขนเสื้อ คือแบบมีผลทำให้แขนใหญ่ ควรเลือกเสื้อแบบนี้ แขนสั้นเป็นเสื้อที่ไม่ใส่เลย เพราะว่ามันจะทำให้ดูแขนแบบล่ำมากจนถึงมากๆ ต่อให้แขนเล็กนะ เวลาถ่ายรูปขึ้นมา มันจะดูล่ำ เนื่องจากว่า แขนเสื้อมันไปรัด แนะนำว่าให้ใส่เป็นแบบเสื้อเชิ้ตแทนจะดีกว่า เปรียบเทียบให้ดู อย่างเวลาเราใส่เสื้อกล้ามสีดำ ที่แขนเสื้อเป็นแขนกุด แขนใหญ่มาก ถ้าเกิดเราเปลี่ยนเป็นใส่เป็นเสื้อเชิ้ตแทน เป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้น  

เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ที่แขนมันจะมีแบบมีพื้นที่แขนหน่อยนึง จะมีแขนดูผอมกว่า ดูแขนเล็กกว่า เนื่องจากพื้นที่แขนอ่ะ มันทำให้แขนดูเล็กนิดเดียว กับกางเกงที่ขาสั้น ขาม้านิดนึง มันจะมีพื้นที่รอบขานั่นแหล่ะค่ะ อันนี้ก็เหมือนกัน ก็คือมันจะมีพื้นที่รอบแขน ความรัด ความแน่น ถ้าเกิดเราแขนใหญ่แล้ว เรายิ่งใส่เสื้อจนแบบมันเห็นเป็นรอยรัด มันจะทำให้ยิ่งดูอ้วน ดูแขนใหญ่ แล้วเราก็รู้สึกอึดอัดด้วย 

เสื้อเชิ้ตสำหรับสาวแขนใหญ่

พวกเสื้อที่มันเป็นเสื้อไหมพรมแขนสั้น มันเข้ารูปมากเกินไป แล้วก็ตรงที่ไหมพรมมันก็มีความหนากว่าเสื้อทั่วไป เพราะใส่แล้วก็รู้สึกว่ามันแข็ง มันดูใหญ่กว่า และแบบ เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ที่เป็นผ้าเสื้อยืดทั่วไปแล้ว เป็นแขนยาว แนะนำให้เลือกเป็นสีเข้ม เป็นสีดำ มันจะช่วยพรางแขน แขนลดเล็กดูดีกว่าเราใส่สีอ่อนสีขาวอะไรแบบนี้ หรือถ้าจะให้รอดไปเลยนะคะ ก็คือเปลี่ยนเป็นเสื้อที่มีลักษณะแข็งออกดีกว่า มันจะไม่รัดแขน แล้วก็ทำให้ไม่ได้สัดส่วนอื่นๆ

เสื้อสาวแขนใหญ่

อีกอย่างหนึ่งก็คือเสื้อที่เป็นแขนตุ๊กตา แขนแบบนี้ยิ่งทำให้แขนใหญ่มันก็ไม่เหมาะ โดยเฉพาะเสื้อแขนตุ๊กตาที่ตรงหัวไหล่ลงยางยืดแขนสั้น แนะนำว่าให้เลือกที่มันยาวแล้วก็คลุมข้อศอกจะดูดีกว่า หากหาเสื้อไม่ได้ เราก็แค่หาเสื้อคลุม หาเสื้ออะไรที่แบบเส้นตรงๆก็ได้ มันจะได้ไม่ต้องเห็นชัดเจน เพื่อสร้างความมั่นใจเวลาที่เราใส่เสื้อกล้าม ในช่วงที่ดูสวยดูเซ็กซี่ แบบไม่โป๊

เสื้อที่ยาวออกจากแขน ก็จะลงมาปิดตรงช่วงแขน ชุดเดรสผ้าลินิน เอาเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ใส่ ก็น่ารักไปอีกแบบ  เสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่สามารถใส่ได้หลากหลายรูปแบบมาก สำหรับคนที่ไหลใหญ่ ลองเปลี่ยนเป็นเสื้อที่เป็นแบบเสื้อที่มันเป็นเสื้อยืด ที่จริงแล้วนะคะ มันยังมีอีกหลายแบบมาก เสื้อที่แบบว่าเราสามารถใส่ได้มันต้องมีการลองเรียนรู้แล้วก็มันจะเจอสิ่งที่ใช่นั่นเองค่ะ

แขนตุ๊กตา

สำหรับเราคนแขนใหญ่ใส่อะไรก็ได้เหมือนกันนะคะ เราไม่จำเป็นต้องยึดติด ใส่ในการสร้างความมั่นใจ ตรงไหนที่มันไม่สวยเราไม่มั่นใจก็คงปิดมันไว้ ตรงไหนที่เรารู้สึกว่าสวย ๆ เสื้อมีแขนยาวเอวลอย ไม่ต้องโชว์แขนราจะสวย สวยที่ถูกใจเลือกเสื้อผ้าสำหรับสาวแขนใหญ่ ที่สร้างความมั่นใจให้กับเพื่อนๆที่มีปัญหาแขนใหญ่ ขาใหญ่ แต่งยังไงให้ดูผอมอย่างนี้กันได้แล้วนะคะ ก็จัดกันเลยค่ะสาว ๆ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ ผมสีน้ำตาล เฉดไหนเข้ากับคนเอเชีย ทำแล้วสวย สาว ๆ คนไหนที่กำลังเลือกสีผมใหม่ต้องลองดู

ผมสีน้ำตาล เฉดไหนเข้ากับคนเอเชีย ทำแล้วสวย สาว ๆ คนไหนที่กำลังเลือกสีผมใหม่ต้องลองดู

ผมสีน้ำตาล

ผมสีน้ำตาล สาวเอเชียอย่างเรามีใบหน้าและสีผิวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองต่างจากชนชาติอื่น ดังนั้นโทนสีในการแต่งหน้าแต่งตัวก็มีความต่างกับเชื้อชาติอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน สาว ๆ คนไหนที่กำลังเลือกสีผมใหม่ให้เข้ากับตัวเองอยู่นั้นอยากให้ลองเทียบสีผมที่คนเอเชียทำออกมาแล้วสวยเสียมากกว่าเพราะผิวของเราก็มีความใกล้เคียงกันและมีโอกาสที่ทำออกมาแล้วใกล้เคียงกับตัวนางแบบมากกว่า ผมสีน้ำตาลเฉดไหนเข้ากับคนเอเชีย ทำแล้วสวย หน้าสว่าง

ผมสีน้ำตาล

แนะนำ 5 ผมสีน้ำตาล สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาสีผมใหม่ให้เข้ากับตัวเองอยู่ ต้องลองดู จะมีสีไหนบ้าง ? มาดูกัน

ผมสีน้ำตาล

1. น้ำตาลอมส้ม/แดง สีแรกที่ค่อนข้างเข้ากับคนเอเชียคือสีแนวส้มหรือสีแดงที่ชอบขับผิวให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เหมาะกับคนผิวสไตล์เอเชียที่มีความขาวเหลือง ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับนั่นเอง

น้ำตาลประกายเทาหม่น

2. น้ำตาลประกายเทาหม่น อีกสีที่ทำให้หน้าของเราส่วางขึ้นคือสีเทา หรือน้ำตาลเทา ที่จะทำให้คนที่มีผิวขาวอยู่และดูขาวขึ้นไปอีก ส่วนใครที่ผิวคล้ำหน่อยอาจจะดูเข้มขึ้นแต่โดยรวมแล้วออกมาสวยและมีเสน่ห์ไม่น้อยเลยล่ะกับสีน้ำตาลประกายเทาหม่น

น้ำตาลอ่อนคาราเมล

3. น้ำตาลอ่อนคาราเมล หน้าสว่าง สีคาราเมลเป็นสีน่ารักสวยหวานเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบแต่ตัวสไตล์หวาน ๆ ด้วยความที่มีความอมส้มเล็ก ๆ จึงทำให้ใบหน้าของสาว ๆ สว่างขึ้นมานั่นเอง ใครที่อยากทำสีอ่อน ๆ แบบบลอนด์คาราเมลก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน ออกมาน่ารักไม่แพ้กันเลยล่ะ

น้ำตาลชมพู

4. น้ำตาลชมพู/น้ำตาลมะฮอกกานี หน้าสว่าง อีกสีโทนน้ำตาลที่เหมาะกับคนเอเชียคือสีน้ำตาลมะฮอกกานี มีความเข้มสีไม้ที่สวยงามเข้ากับทุกสีผิวและมีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ หรือใครที่อยากให้มีมิติขึ้นอีกนิดจะทำเป็นสีน้ำตาลชมพูเลยก็ออกมาสวยเช่นเดียวกัน สาวคนไหนชอบผมสีหวาน ๆ สามารถลองย้อมสีเหล่านี้ได้เลยล่ะ

น้ำตาลช็อกโกแลต

5. น้ำตาลช็อกโกแลต สุดท้ายกับสีน้ำตาลโทนเข้มขึ้นมาอีกน่อยกับสีน้ำตาลช็อกโกแล็ตที่มีความเข้มอ่อนลงมาจากสีดำเล็กน้อย ด้วยความที่เป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลตจะไม่ค่อยติดสีแดงมากนัก เหมาะกับสาวเอเชียที่มีพื้นสีผมค่อนข้างดำ สามารถทำได้ง่าย และสีที่ออกมาไม่โดดจนเกินไป

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่น ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น ทำได้เองง่าย ๆ สไตล์น่ารัก พร้อมไปออกงาน!

แฟชั่น ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น ทำได้เองง่าย ๆ สไตล์น่ารัก พร้อมไปออกงาน!

ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น

ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น สาว ๆ ที่ชอบไว้ผมสั้นเพราะรักในสไตล์และรำคาญผมยาวที่ทำให้รู้สึกร้อนและกวนใจ บางทีก็ทำให้รู้สึกร้อน และเกิดปัญหาผมขาดร่วงที่ง่ายกว่าการไว้ผมสั้น จึงเป็นเหตุให้สาว ๆ ไว้ผมสั้นเพื่อตัดปัญหา ทว่าเมื่อต้องออกงานที่ต้องแต่งตัวหรู ๆ งานเข้าสังคม ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง งานแต่งงาน ทำผมอย่างไรจึงจะเหมาะและง่ายกันนะ เพื่อเป็นไอเดียให้สาวผมสั้นวันนี้เรามีทีเด็ด 3 ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น ทำเองง่าย ๆ พร้อมไปออกงาน!

ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น

แนะนำ 3 สไตล์ ทรงผมสำหรับสาวผมสั้น ที่บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

Tight Styling

1. Tight Styling วิธีทำผมง่าย ๆ เพื่อออกงานทรงผมแรกคือการทำผมให้เรียบด้วยการใส่แว็กซ์ผมและหวีให้เรียบร้อยเข้าทรงนั่นเอง จะชื้อมือจัดทรงให้มีความลอนหน่อย ๆ หรือใช้หวีช่วยให้เรียบติดหนังศีรษะไปเลยก็ได้เช่นกัน ลองหามุมหาทรงที่เข้ากับใบหน้าของเราที่สุดดู เคล็ดลับคือการแบ่งแสกผมในสัดส่วน 7:3 คือให้ผมอยู่ในรูปแบบการแสกข้าง หรือใครที่แสกข้างแล้วรู้สึกไม่เหมาะไม่มั่นใจก็สามารถใช้แว็กซ์หวีเก็บผมขึ้นไปด้านหลังทั้งหมดเลยก็ได้แล้วแต่ความชอบเลยจ้า

Curly Styling

2. Curly Styling ดัดผมสักเล็กน้อยสาวผมสั้นก็พร้อมออกงานเลี้ยงหรืองานกลางคืนได้แล้วล่ะ สาว ๆ ผมสั้นที่ผมหยักสวยอยู่และก็แค่จัดทรงเพิ่มเล็กน้อย ใครที่ผมตรงเวลาไปงานก็ดัดลอนเสียเลย แนะนำให้ใช้ลอนผมเล็กหน่อยประมาณ 19 มิลลิเมตร แต่ถ้าใครผมเยอะอาจใช้ใหญ่กว่านี้ได้ แต่ถ้าใช้ลอนใหญ่เกินไปผมอาจจะไม่หยักให้เห็นเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามสาวผมสั้นเวลาดัดลอนผมให้แบ่งด้านหน้าแยกออกมาให้ดัดผมด้านหน้าลอนน้อยหน่อย เพื่อให้ผมดูไม่ฟูมากจนเกินไป พยายามอย่าดัดเยอะทั้งหัวเพราะจะทำให้ผมฟูเกินพอดีได้

Half up Arrange

3. Half up Arrange วิธีสุดท้ายคือการทำผมแค่ครึ่งเดียว วิธีนี้สาว ๆ สามารถครีเอททรงผมออกมาได้หลากหลายสไตล์ตามแต่ไอเดียหรือนางแบบที่มีอยู่ในใจได้เลย จะเริ่มต้นวิธีเบสิกง่าย ๆ อย่างการถักเปียตะขาบเล็ก ๆ ด้านหน้าและรวบรวมกันที่ครึ่งหัว หรือจะดัดผมทั้งหมดและทำเป็นทรงผมต่าง ๆ ด้วยการติดกิ๊บก็ได้เช่นกัน สามารถครีเอททรงผมด้วยตัวเองได้เลย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น แห่งปี 2020 ใส่กับลุคแนวน่ารัก ทำให้หนุ่ม ๆ หลงไหล ที่คุณไม่ควรพลาด

เทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น แห่งปี 2020 ใส่กับลุคแนวน่ารัก ทำให้หนุ่ม ๆ หลงไหล ที่คุณไม่ควรพลาด

เทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น

เทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น สาวไทยที่ชอบการแต่งตัวของสาวญี่ปุ่น ซึ่งดูยังไง ๆ ก็น่ารัก ไม่มีตกยุค และสมัยนี้เป็นการนำเอาเทรนเหล่านั้น มามิกซ์ในสไตล์ที่เราชอบ สำหรับเทรนด์แฟชั่น ญี่ปุ่นปี 2020 อันดับแรกตอนนี้เนี่ย จะเน้น Item สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระโปรง กางเกง กระเป๋า รองเท้า จะเน้นของที่เป็นสีเขียวอ่อน ๆ ออกมามากมาย

ซึ่งเราเองสามารถนำเทรนเหล่านั้น มาประยุกต์เสื้อผ้าของไทยเราได้เช่นกัน โดยเลือกมาเป็นเสื้อสีเขียวแขนยาว เน้นเสื้อผ้าบางดีกว่า เพราะอากาศในประเทศไทย ไม่สามารถเทียบเท่าอากาศเย็นที่ญี่ปุ่นได้ ถ้าใครอยากจะอินเทรนตามญี่ปุ่น สีเขียวก็คงจะทำให้เราโดดเด่นไม่น้อย

เทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น

แนะนำ 3 แฟชั่น เทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น จะมีอะไรบ้าง ? ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับเทรนต่อไป จะเป็น กระโปรงยาว กับกางเกงขายาว ทรงพลิ้ว ๆ สำหรับเทรนนี้ ได้รับความนิยมมานานหลายปี และยังคงได้รับความต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ ทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือทรงพีซเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมก็จะเป็นเนื้อผ้าบาง ๆ พลิ้ว ๆ นั่นเอง

ซึ่งเราเองสามารถนำมามิกซ์ในเสื้อผ้าของเราเอง โดยเป็นกางเกงทรงพีช เมื่อมองผิวเผินแล้วอาจจะคล้ายกับกระโปรง แต่ว่าเป็นกางเกง เมื่อเวลาที่เราเคลื่อนไหวหรือเดิน มันจะปลิวน่ารักแบบชิล ๆ

กระโปรงยาว

 เทรนด์แฟชั่น ญี่ปุ่นปี 2020 ต่อไป ก็เป็นเทรนเสื้อแจ็คเก็ต เป็นที่นิยมแจ็คเก็ตแบบยีนส์มากที่สุด นั่นก็คือใส่เป็นแจ็คเก็ตตัวสั้น นำมามิกซ์กับกางเกงทรงพีช ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่อย่างไรก็ตามเสื้อแจ็คเก็ต อาจจะเป็นเสื้อที่เราชอบตามสไตล์ของเราเลยก็ได้ ต่อไปก็จะเป็นเทรน One of  Shoulder หรือการใส่เสื้อเปิดไหล่ข้างเดียว

เทรนที่กำลังฮิตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ มีแบรนด์ญี่ปุ่นหลายแบรนด์ ที่ทำเสื้อดีไซน์นี้ ไม่ว่าจะเป็นทรงแขนสั้น แขนยาว วันพีชเป็นต้น ถ้าใครอยากตามเทรนนี้ ลองหา Item แบบนี้มา ในปีนี้สีเขียว สีชมพู คงจะเหมาะสมเป็นที่สุด เป็นเสื้อแบบบาง ๆ มีการตัดเฉียง และเปิดไหล่ข้างหนึ่ง ซึ่งน่ารักมาก ๆ ฮิตมากที่สุดหลายแบรนด์ เพื่อน ๆ ลองเช็คได้เลย

เทรนเสื้อแจ็คเก็ต

สำหรับอีกเทรนหนึ่งที่ฮิตตลอดกาลนั่นก็คือ Flower Pattern  เทรนด์แฟชั่น ญี่ปุ่นปี 2020 กับเสื้อผ้าลายดอกไม้ ลายลูกไม้ ชาวญี่ปุ่นที่ฮิตตลอดกาล สำหรับใครที่มีเสื้อลายแบบนี้อยู่แล้ว ก็สามารถหยิบมาใส่ได้ รับรองได้เลยว่าไม่ตกเทรนญี่ปุ่น ทั้งหมดเป็นเทรนที่ฮิตอยู่ในช่วงขณะนี้จริง ๆ ซึ่งทุกสไตล์ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าสไตล์ที่เพื่อนๆชอบได้เลย

Flower Pattern

แต่สำหรับสาวญี่ปุ่น จะฮิตเสื้อผ้าที่มีขนาดไซส์ใหญ่นิดนึง หมายความว่าใหญ่กว่าตัวสักเล็กน้อย ไม่น่าเกลียด ดังนั้นเทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นปี 2020 ที่บอกไว้ ก็สามารถเอามาปรับ เพื่อให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองได้เลยค่าา รับรองใส่แล้วน่ารัก จนหนุ่ม ๆ นี้ หมั่นเขี้ยวจนเข็ดฟันไม่น้อย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นสาววัย 40 ที่การแต่งตัว เป็นอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงหันมาใส่ใจกันมากขึ้น เพราะจะทำให้คุณดูเด็กลงนั่นเอง