ไอเทมแฟชั่น รองเท้าสีดำ สีพื้นฐานที่ใส่ได้ทุกกรณีแบบสบาย ๆ ชิว ๆ

รองเท้าสีดำ

                จะบอกว่า รองเท้าสีดำ คือการเลือกรองเท้าที่ปลอดภัยที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากการแต่งตัวไม่ว่าจะแบบใดก็ตามสามารถเข้าไปกับสไตล์นี้ได้อย่างสบาย ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองที่เป็นเสื้อยืดกางเกงขาสั้น ไปจนถึงชุดทำงานที่เป็นเสื้อเชิ้ตกางเกงขายาวสักตัว เช่นเดียวกับการแต่งตัวมาดนักธุรกิจที่จำเป็นต้องใส่สูทผูกไทก็สามารถเลือกรองเท้าหนังดี ๆ สักคู่พร้อมกับสีพื้นฐานที่ไม่ต้องคิดเรื่องการจับคู่มากเท่าไหร่นัก จนรองเท้าสีดำกลายเป็นไอเทมที่ต้องติดตัวผู้ชายอยู่ในตู้ที่บ้านอย่างแน่นอน

รองเท้าสีดำ

 รองเท้าสีดำ เป็นรองเท้าที่สามารถใส่ได้ในหลายโอกาส

ไม่ว่าจะเป็นการแต่งชุดดำล้วนเพื่อความสุภาพที่อาจหาเน็คไทสีเข้มมาผูกเพื่อใส่ให้เข้ากับธีม ไปจนถึงสูทนอกที่การเลือกสีดำก็เป็นที่นิยมไม่แพ้รองเท้าอีกด้วย นอกจากนี้หากเป็นรองเท้าหนังนั้น การจะเลือกสีที่อ่อนลงมาอย่างน้ำตาลเข้มหรือแดงเข้มนั้นก็อาจไม่เหมาะในการแต่งตัวบางประเภทและอาจไม่เหมาะกับเสื้อนอกบางตัวเมื่อเทียบกับรองเท้าดำแต่เสื้อด้านบนสีอ่อนแทนนั่นเอง

ไอเทมแฟชั่น รองเท้าสีดำ

                แน่นอนว่า รองเท้าสีดำอาจไม่ได้เหมาะกับการแต่งตัวสบาย ๆ ก็ตาม แต่หากเป็นกางเกงผ้าชิโน่นั้นการใส่รองเท้าที่ทรงสบาย ๆ ก็ยังเข้ากันไม่ได้น้อยไปกว่ารองเท้าสีสดใสอีกด้วย ซึ่งการใส่กางเกงผ้าสีขาวหรือการใส่ยีนส์ตัวโปรดในวันหยุดที่ต้องการออกไปพักผ่อนใกล้ ๆ ก็สามารถหารองเท้าทรงดาร์บี้ไปใส่กับชุดที่ต้องการความเนี๊ยบอยู่บ้างได้เช่นกัน นอกจากนี้การหาเสื้อคลุมสีเข้มมาจับคู่กับรองเท้าก็น่าจะเป็นการสไตล์ที่ไม่มีทางพลาดอีกด้วย

รองเท้าสีดำ สีพื้นฐานที่ใส่ได้ทุกกรณี

                การแต่งตัวให้ดูดี  ด้วยความที่รองเท้าสีดำได้ผลิตออกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนังทรงหัวแหลมหรือหัวมน ไปจนถึงรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ คู่ใจ นั้นก็ทำให้ผู้ชายมีทางเลือกในการแต่งตัวมากขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุดในการทำงานหรือชุดที่ต้องใส่ออกงานสังคมต่าง ๆ อีกทั้งชุดลำลองในวันสบาย ๆ ก็ยังเหมาะสมอีกด้วย เว้นแต่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นที่อาจดูเหมือนเด็กมากเกินไปนั่นเอง

หากคุณว่างหลังจากช็อปปิ้งเสื้อผ้าและเทรน์แฟชั่นการแต่งตัวแล้ว แอดขอแนะนำ  สมัคร จีคลับ1688   เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด