Monthly Archives: July 2022

แฟชั่น รอยสักมินิมอล ถือเป็นกระแสมาแรงในหมู่วัยรุ่นของยุคนี้

แฟชั่น รอยสักมินิมอล

แฟชั่น รอยสักมินิมอล ถ้าให้พูดถึงการสักตามร่างกายเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ยังไม่คุ้นชินกับมันสักเท่าไร เพราะหากใครที่มีรอยสักในสมัยก่อนนั้นไม่ว่าจะเป็นในที่ร่ม หรือ เห็นด้วยตาเปล่าก็ตาม ก็มักจะมีปัญหาในเรื่องของการสมัครงานแทบทั้งสิ้น อีกทั้งหากใครที่อยากจะสอบเข้าราชการก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปสมัครสอบเลย แต่ในปัจจุบันนั้นการสักบนเรือนร่างถือว่ามีการยอมรับกันมากขึ้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลที่ใครจะทำอะไรก็ได้บนร่างกายของตัวเอง จึงทำให้การสักบนร่างกายนั้นก็ได้กลับมารับความนิยมอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง การแต่งตัวให้ดูดี โดยในปัจจุบันนั้นการสักที่เขานิยมสักกันนั้น ก็มักจะเป็นลายมินิมอลเล็ก ๆ และไม่ใหญ่จนเกินไป อีกทั้งรวดลายของรอยสักชนิดนี้นั้น ก็ยังดูน่ารักและไม่แข็งจนเกินไปนั่นเอง จึงทำให้กลายเป็นรอยสักที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นของยุคนี้

แฟชั่น รอยสักมินิมอล

เพิ่มความเก๋ให้กับตัวเองด้วย แฟชั่น รอยสักมินิมอล

                การสักมินิมอลบนเรือนร่างนั้น ก็ถือว่าเป็นความเก๋อีกอย่างหนึ่งเพราะด้วยเสน่ห์ของรอยสักชนิดนี้ มันจะทำให้ผู้ที่สักดูมีความคลูในแบบของตัวเอง เพราะลายมินิมอลมันเป็นลายที่ดูเหมือนไม่เยอะแต่แอบแฝงไปด้วยความน่ารักความสดใส ดูทันสมัย และยังบ่งบอกความเป็นตัวเองออกมาผ่านรอยสักที่เราเลือกได้ด้วย โดยที่เราไม่จำเป็นต้องแสดงออกทางกายภาพเลย รอยสักมินิมอล เป็นอีกหนึ่งแฟชั่น อาร์ท ๆ ศิลปะบนเรือนร่าง ที่กำลังมาแรง

แฟชั่น รอยสักมินิมอล ถือเป็นกระแสมาแรง

                ซึ่งการสักแนวนี้นั้นส่วนใหญ่จะเน้นสักในจุดที่ผู้คนมองเห็นกัน อย่าง หลังข้อมือ บนนิ้ว หลังแขน หลังคอ บนตาตุ่ม เพราะจุดพวกนี้นั้นถือเป็นจุดยอดนิยมที่สายมินิมอลเขานิยมสักกัน เพราะมันเป็นจุดที่ผู้คนสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า และทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นนั้นได้เห็นตัวตนของเจ้าของรอยสักนั่นเอง แล้วไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ก็นิยมที่จะหันมาสักลายมินิมอลนี้กันแทบทั้งนั้น เนื่องจากมันเป็นลายที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ความเป็นตัวเองมากที่สุดด้วย

แฟชั่นของคนสมัยใหม่ เราไม่นิยมแต่งตัวตามจะกลายเป็นคนล้าสมัยหรือไม่

แฟชั่นของคนสมัยใหม่

               แฟชั่นของคนสมัยใหม่ เชื่อว่าหลาย ๆคนอาจจะเคยเจอกับปัญหาเรื่องการแต่งตัว ในสมัยเด็กบางท่านอาจจะมีฐานะทางบ้านไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ทำให้ไม่มีกำลังพอที่จะสามารถซื้อเสื้อผ้าตามแฟชั่นได้ เพื่อน ๆ บางคนก็อาจจะเข้าใจ แต่บางคนก็ไม่เข้าใจหาเราเชยบ้างลาสมัยบ้างไปไหนก็มีเสื้อตัวเก่า ๆ เดิมบ้างเลยอาจจะทำให้หลาย ๆคนนั้นไม่มีเพื่อนเพียงเพราะไม่สามารถที่จะแต่งตัวให้ทันสมัยได้ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ยึดติดกับเรื่องพวกนี้ ก็จะไม่สนใจ การแต่งตัวนั้นบางครั้งก็ไม่สามารถที่จะบ่งบอกอะไรได้เลยสักอย่าง บางคนฐานะไม่ดี ต้องเที่ยวไปยืมเงินคนอื่นมาเพื่อที่จะมาทำให้ตัวเองดีขึ้น ก็กลายเป็นยิ่งเพิ่มความลำบากให้กับตนเอง แม้กระทั่งบางคนที่บ้านมีฐานะร่ำรวย แต่การแต่งตัวนั้นเหมือนคนหาเช้ากินค่ำเสียด้วยซ้ำ ดังนั้นหากใครที่ไม่สามารถจะแต่งตัวได้ตามแฟชั่นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นคนล้าสมัย เพียงแค่เรามั่นใจ ก็สามารถที่จะใส่อะไรก็ได้ที่มันดูดี

แฟชั่นของคนสมัยใหม่

ขอแนะนำ แฟชั่นของคนสมัยใหม่ มีอะไรบ้าง

 • ชุดเดรส เชื่อว่าสาว ๆหลายท่านมักจะเลือกซื้อชุดเดรสไว้ใส่เป็นหลัก เพราะสามารถใส่ไปได้ทุกงาน ทุกโอกาส อีกทั้งไม่ต้องกังวลวเรื่องการจับชุดให้แมทช์ อีกด้วย แฟชั่นการแต่งตัวไปคาเฟ่น่ารักๆ อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการแต่งตัวอีกด้วย
 • กางเกงขาสั้นกับเสื้อเชิ้ต เรียกได้ว่าในตอนนี้เสื้อเชิ้ตกลับมาได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ อีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องออกงาน ก็สามารถจับเสื้อเชิ้ตมาใส่กับกางเกงสั้นทรงลุงได้แล้ว
 • เสื้อสายเดี่ยวมาพร้อมกับเสื้อคลุมก็ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่น สำหรับสาว ๆ ทีชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบน่ารัก ๆ เรียบร้อยแต่แอบเซ็กซี่บ้างนิดหน่อย
 • เสื้อยืดกับกระโปรงยาว หรือกางเกงขาสั้น เรียกได้ว่าเสื้อยืดนั้นเป็นเสื้อที่มีความฮิตได้ตลอดกาลเลยทีเดียว จะจับมาใส่กับอะไรก็ได้ หมดอีกทั้งยังดูดีได้ในแบบของมัน แถมหากจับมาแมทช์กันดี ๆ ก็เรียบร้อยน่ารักไปอีกแบบได้ด้วย
แฟชั่นของคนสมัยใหม่- กางเกงขาสั้นกับเสื้อเชิ้ต

ดังนั้นการที่เราไม่ได้แต่งตัวตามแฟชั่น ไม่ถือว่าเราเป็นคนล้าสมัยแต่อย่าไร เพราะหากเราต้องตามสมัยตลอดแต่ต้องทำให้ตนเองเดือดร้อนก็ไม่ควร แต่หากเรามีเสื้อผ้าอยู่แล้ว ก็สามารถที่จะจับมันขึ้นมาทำให้ให้ดูดีได้เช่นกัน

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ สวย ๆ ที่สามารถเจอได้แถวชายหาด

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

               แฟชั่นชุดว่ายน้ำ บางครั้งการไปพักผ่อนที่ทะเลนั้น เราก็สามารถที่จะเจอกับของสวย ๆ งาม ๆ ได้เช่นกัน อย่างเช่น แฟชั่นชุดว่ายน้ำเชื่อหรือไม่วบางคนที่ไปทะเลนั้นไม่ได้ต้องการจะไปเล่นน้ำแต่อย่างใด ต้องการเพียงแค่ไปถ่ายรูปสวย ๆ ด้วยชุดว่าย ๆ ที่พึ่งซื้อมาใหม่ ต้องการอวดหุ่นสวย ๆ เอวบาง ๆร่างน้อย ๆ ที่เวลาลมพัดทีนั้นเหมือนจะปลิวตามลมไป ซึ่งบางครั้งก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร การแต่งตัวให้ดูดี แต่นั่นมันก็เป็นเพียงการกระทำของคนเพียงบางกลุ่มเท่านั้น ที่กล้าท้าทายกับแสงแดด เพื่ออวดผิวไปสู้กับแดด เพื่อเพียงต้องการใส่ชุดว่ายน้ำแค่ถ่ายรูปกับทะเล เพียงเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรเสีย เราก็สามารถที่จะรู้ได้ว่าตอนนี้กระแสความนิยมเรื่องของการใส่ชุดว่ายน้ำนั้นเป็นแบบไหน เขากันใส่กันอย่างไร แฟชั่นไหนกำลังมาแรง หรือยังนิยมใส่กันแบบเดิม

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ที่กำลังได้รับความนิยมมีแบบไหนบ้าง

 1. ชุดว่ายน้ำวันพีช ถือเป็นแบบที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ลักษณะเป็นชุดที่มีชิ้นเดียว ใส่ง่าย ไม่โป้ น่ารัก
 2. ชุดว่ายน้ำวินเทจ เป็นชุดว่ายนำที่มีสีสดใส สไตล์เกาะอกลายดอกน่ารัก กับกางเกงสำหรับว่ายน้ำของผู้หญิงแลดูน่ารักอีกแบบ เทคนิคแฟชั่นการเลือก ชุดว่ายน้ำของสาวอกเล็ก ให้สวยปัง สาว ๆ ไม่ควรพลาด
 3. ชุดว่ายน้ำแนวแหวก ถือเป็นแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเลย สำหรับชุดว่ายน้ำแนวแหวกนั้น ลักษณะเป็นการผสมผสานกันระหว่างชุดว่ายน้ำวันพีชและแนวแหวก เพื่อเผยให้เห็นสัดส่วนของผู้ที่ใส่ได้ชัดเจนขึ้น
 4. บิกินี่ รุ่นนี้เรียกว่าฮิตตลอดการ กระแสความนิยมไม่เคยหลุดออกจากวงโคจรไปได้เลย ใครที่ชื่นชอบสไตล์บิกินี่ บอกได้เลยว่าหุ่นต้องแซบ เอวต้องคอด ร่างต้องบาง หน้าอกต้องได้ ใส่แล้วถึงจะดูสวย
 5. ชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต อาจจะเป็นแนวแบบแมน ๆหน่อย มีทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาว เหมากับคนที่ไม่ชอบโดนแดดโดยตรง ไม่ชอบความร้อน ไม่ชอบโชว์ไม่ชอบอวด ก็จะเน้นเป็นแนวนี้
แฟชั่นชุดว่ายน้ำ -ชุดว่ายน้ำวินเทจ

บางครั้งการจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำนั้น ก็จะต้องคำนึงถึงรูปร่างของตัวเองหรือผู้ที่สวมใส่ด้วย หากไปเลือกใส่ตามแฟชั่น บอกได้เลยว่าอาจจะไม่เหมาะ ไม่น่าดูด้วย ดังนั้น เลือกใส่ตามที่เหมาะสมกับตนเองดีที่สุด

แฟชั่นการแต่งตัว พนักงานออฟฟิศ ที่สวยเหมาะสมกับการสถานที่ทำงาน

แฟชั่นการแต่งตัว พนักงานออฟฟิศ

              แฟชั่นการแต่งตัว พนักงานออฟฟิศ อย่างที่รู้กันว่า พนักงานออฟฟิศบางแห่งนั้น ไม่ได้มียูนิฟอร์มของบริษัท สามารถที่จะแต่งตัวแบบไหนไปทำงานก็ได้ ก็ให้งานนั้นออกมาดีมาคุณภาพก็พอ ดังนั้น เราจึงได้เห็นแฟชั่นลุคการแต่งตัวของสาวออฟฟิศหลาย ๆ คน ที่ต่างแบบต่างสไตล์กันออกไป บางคนนั้น แต่งไปทำงาน แต่เลิกงานแล้วสามารถที่จะไปเที่ยวต่อได้ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนชุดให้มันยุ่งยาก เรียกได้ว่าแต่งชุดเดียวใช้ได้ทุกงาน แต่บางบริษัทก็มียูนิฟอร์มให้ใส่ เพื่อดูแล้วเรียบร้อย เหมือนกันทั้งบริษัทก็แลดูสวยงามดี ดังนั้นการแต่งตัวของพนักงานบริษัทบางคนก็เลยกลายเป็นผู้นำแฟชั่นไปเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อรุ่นไหนมาใหม่ กางเกงกระโปรงออกใหม่ รองเท้ารุ่นใหม่ กระเป๋ารุ่นล่าสุด ถูกสอยมาใส่ได้ทันตามเหตุการณ์ตลอด เพื่อให้สาว ๆ คนอื่น ๆ ต่างอิจฉากันเล่น ๆ นั่นเอง แต่บางคนนั้นชอบความถนัด เรียบร้อย ใส่อันไหนก็ได้ เพราะมันไม่ได้มีผลกับการทำงาน อีกทั้งยังเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

แฟชั่นการแต่งตัว พนักงานออฟฟิศ

แฟชั่นการแต่งตัว พนักงานออฟฟิศ ที่เรียกว่าเด็ดมีอะไรบ้าง

 1. ชุดสูทขายาว แขนยาวโทนสี ทั้งเสื้อและกางเกง พร้อมรองเท้าผ้าใบ หรือร้องเท้าหุ้มส้นหลังสีดำ เรียกได้ว่าเป็นที่ใส่ทำงานได้คล่องแคล่วว่องไวมาก จะขัยบไปทางไหน จะหยิบจะจับอะไรก็ไม่ต้องกลัวโป้ แถมเลิกงานแล้วไปต่อได้เลยด้วย ส่องไอเดีย แฟชั่น Work From Home แบบชิลล์ๆ สบาย ๆ ลุคดูดีแบบขั้นสุด
 2. เสื้อสูทกับกางเกงยีนส์ ก็กลายเป็นสไตล์ของสาวเท่ ทำงานออฟฟิศได้เช่นกัน จะออกไปหาลูกค้าก็ทำได้ หรือจะนั่งทำงานอยู่กับโต๊ะอย่างเดียวก็ดี ทั้งเท่ทั้งดูดี เมื่อครั้งเลิกงานถอดสูทที่คลุมออก ใส่แค่เสื้อข้างในกับกางเกงยีนส์ส่วนรองเท้านั้นพร้อมอยู่แล้ว ก็ไปต่อได้เลย
 3. เสื้อสูทคุมโทนกับกระโปรงสั้นสีเดียวกัน ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นของสาวออฟฟิศ ที่ได้ทั้งความน่ารัก ความเท่ได้ในเวลาเดียวกัน บวกกับรองเท้าหุ้มส้นสีดำ น่ารักไม่ไหว
แฟชั่น 3 - การแต่งตัว พนักงานออฟฟิศ

บางครั้งการไปทำงานออฟฟิศนั้นก็ต้องคำนึงถึงเหตุการณ์ ที่จะต้องเจอในแต่ละวันด้วย อาจจะมีประชุมด่วน ไปพบลูกค้าด่วน หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ดังนั้นการแต่งตัวตามแฟชั่นจึงไม่ค่อยเหมาะสมเท่าที่ควร แต่หากเลี่ยงไม่ได้ ก็พยายามเลือกชุกที่ถูกกาลเทสะนั่นคือดีที่สุดแล้ว

เสื้อโอเวอร์ไซส์ แฟชั่นที่กำลังฮิตในวัยรุ่นยุคใหม่กำลังนิยมใส่อยู่ในตอนนี้

เสื้อโอเวอร์ไซส์

หลายคนที่ชื่นชอบ เสื้อโอเวอร์ไซส์ เพระเป็นแฟชั่นที่มีเสน่ห์มาตลอด แฟชั่นแนวนี้เกิดขึ้นในปี 90 เป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่น ดาราในประเทศไทย และวัยรุ่นในสมัยปัจจุบันได้เอามาใส่อีกครั้งก็ยังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เสื้อโอเวอร์ไซส์มีขนาดใหญ่ แฟชั่นที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้และเสื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ต่างจากเสื้อในรูปแบบอื่น เพราะไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็ดูเข้า เรามักจะเห็นกลุ่มคนที่หลงรักกีฬาสเก็ตบอร์ด นิยมใส่อีกอย่างไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน จะใส่กับอะไรแมตซ์ เรามีรีวิวมาฝากเรารับรองได้ว่าคุณจะต้องชอบแน่นอน ใครที่อยากจะใส่แต่ก็ยังเลือกไม่ได้ มาอ่านบทความจากทางเราด้านล่างรับรองว่าเลือกไม่ยากเลย

เสื้อโอเวอร์ไซส์

 แมตซ์ เสื้อโอเวอร์ไซส์ แบบไหนที่เข้ากัน

 1. เสื้อโอเวอร์ไซส์ ใส่กับกางเกงทรงบอย เป็นลุคที่วัยรุ่นในยุค 90  เลือกใส่มากที่สุดเลยค่ะลุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นกางกเงกยีนส์ กางเกงทรงบอยเราต้องบอดเลยว่ามันดูเท่มากๆ เพิ่มลายเสื้อเก๋ๆ หารองเท้าผ้ใบสักคู่ บอกได้คำเดียวว่า ลุคนี้คุณเกิด สไตล์ การแต่งตัวด้วยเสื้อยืด ใครชอบใส่หมวกแก๊ปเราแนะนำสีพื้นๆ ค่ะจะได้เป็นโทนสีที่เข้าๆ พอกัน
 2. ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น สำหรับสาวๆ ที่อยากจะใส่ลุคที่ดูน่ารัก เก๋ๆ เพิ่มความเปี้ยวให้เลือกกางเกงยีนส์ขาสั้นเซอร์ๆ แต่ต้องบอก่อนว่าลุคนี้ใส่ได้เฉพาะสาวๆ ที่ขาเรียวเล็กนะค่ะ ทำผมแนวกิฟเก๋รับรองว่าคุณมั่นใจแน่นอน เลือกรองเท้าผ้าใบช่วยเพิ่มความมันใจได้เป็นอย่างดี
 3. เสื้อโอเวอร์ไซส์ใส่คู่กับ กางเกงยีนส์สไตล์ขาดกางเกงในระดับหัวเข่า ลุคนี้เราบอกได้เลยว่าเป็นลุคที่ได้รับความนิยม ผู้ชายก็เข้าผู้เหญิงก็เก๋เป็นลุคที่เราแนะนำว่า เกิดอย่างแน่นอน สะพานกระเป๋าเก๋ๆ เรารับรองว่าปังแบบสุดๆ ค่ะ รองเท้าก็ต้องผ้าใบจะแบบหุ้มข้อก็ได้ค่ะ เพิ่มสไตล์ที่ดีไปอีกแบบ
เสื้อโอเวอร์ไซส์ แฟชั่นที่กำลังฮิต

ที่นี้ใครที่ไม่มีความมั่นใจพอได้เห็น วิธีการแต่งที่เราแนะนำ ไม่ต้องคิดนานแล้วนะค่ะ เรารับรองได้ว่าปังอย่างแน่นอน ลุคที่เลือกใส่ได้ง่ายที่สุดแล้วค่ะ

แฟชั่นลายเสือ สุดฮอตในปี 2022 ที่คนชอบใส่มาตลอด

แฟชั่นลายเสือ

แฟชั่นลายเสือ ทำไมคนชอบใส่มาตลอด และไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็ต้องมีและยังเป็นลายที่หลายคนชื่นชอบด้วยค่ะ เป็นลายที่มีเสน่ห์ที่ใครหลายคนก็ปฎิเสธไม่ได้แม้จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใส่ได้ แถมยุคปัจจุบันมีการออกแบบที่โดนใจล้ำสมัยอีกด้วย  วงการแฟชั่นยังสะเทือนแถมไม่ใช่มีแค่เสื้อผ้า ยังมีของใช้ต่างๆ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า แว่นตา บอกเลยว่าลายที่หนึ่งในตำนาน การแต่งตัวให้ดูดี คุณจะใส่ออกงานกลางคืนหรือจะเป็น แฟชั่นลายเสือตอนกลางวันก็เป็นลุคที่ดูเก๋ๆ ไม่เบาเลย

แฟชั่นลายเสือ

เลือก แฟชั่นลายเสือ ให้เข้ากับลุคต้องทำยังไง

 1. เสื้อลายเสือ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดเสื้อเชิ้ต เราบอกได้คำเดียวว่าใส่กับอะไรก็เข้า แต่เราแนะนำให้คุณเลือกยีนส์ แฟชั่นลายเสือ เป็นแฟชั่นที่ใส่แล้วไม่มีคำว่าเชยด้วย เสื้อผ้าลายเสือ หากเป็นยีนส์ไม่ว่าจะเป็นกางเกง กระโปรงคือได้ทุกลุค เสิ้อเชิ้ตลายเสือใส่คู่กับกระโปรงยีนส์ รองเท้าบูธสีดำ ก็เก๋และเข้ากันแบบสุดๆ เลยค่ะ ส่วนเสื้อยืดใส่อะไรก็เข้าหมด
 2. เสื้อคลุมลายเสือ ใส่คู่กับอะไรก็เข้า ไม่ว่าจะใช้คลุมในลุคเบาๆ อย่าเดรสสีพื้น ก็เพิ่มความเก๋จากการเลือกเสื้อคลุมลายเสือนี่ละค่ะ เปลี่ยนจากเดรสเรียบๆ เป็นเดรสที่ดูดีขึ้นมาโดยทันที เสื้อสีพื้นก็คือได้หมด  เสื้อคุมเป็นแฟชั่นลายเสือที่เราแนะนำเลยค่ะ ว่าเกิดแน่นอน
 3. รองเท้าลายเสือ หาอยากได้ความโดดเด่นให้หยิบรองเท้าลายเสือมาใส่ แต่ลุคท่อนบนต้องเรียบด้วยค่ะ เด่นที่รองเท้าก็ล้ำแล้ว ไม่ว่าคุณจะใสกับอะไรก็เกิด เพราะรองเท้าลายเสือมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นผ้าใบ บูธเรารับรองว่าแฟชั่นลุคนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน
เลือก แฟชั่นลายเสือ ให้เข้ากับลุค

  การเลือกแฟชั่นแนวลายเสือ ไม่มีอะไรยากเลยเน้นลุคที่เรียบง่ายก่อนจะได้หยิบอะไรฺ ก็เข้า ในโทนที่ไม่ใช่ลายเสือ แค่นั้นเองค่ะเรารับรองว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่ดูโป๊แต่ดูเซ็กซี่ เพราะลายของมันอยู่แล้วด้วยนั่นเองค่ะ อยากหาลายเสือสั่งได้ตามช่องทาง ออนไลน์ที่มีให้คุณเลือกแบบครบจบแฟชั่นยีนส์ เก๋ๆ ที่ฮิตตลอดกาลใส่กับอะไรก็แมตซ์

แฟชั่นยีนส์ เก๋ๆ- กระโปรงยีนส์ 

แฟชั่นยีนส์ เก๋ๆ เป็นแฟชั่นที่ฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะเป็นเสื้อกางเกง กระโปรงเราบอกได้เลยว่า ไม่มีคำว่าเชยใส่กับอะไรก็เกิด เรามักจะเห็นว่าทุกตู้ต้องมียีนส์ แต่ก็มีความชอบแตกต่างกันไป วันนี้เรายกรูปแบบยีนส์ที่ผู้ชายก็ใส่ได้ ผู้หญิงก็ใส่ได้มาแนะนำให้คุณได้ลองไปหาอะไรแมตซ์ แต่เอาจริงๆ แล้วการหาอะไรแมตซ์นั้นง่ายมากไม่ต้องคิดอะไรเยอะเพราะไม่ว่าจะเป็นอะไรก็เข้า เพียงจับทางให้เข้ากับลุคของคุณในวันนั้นก็พอ การแต่งตัวให้ดูดี แฟชั่นเป็นเรื่องสำคัญที่หลายคนชื่นชอบเราจะมาทำตัวเชยๆ ไม่ตามยุคตามสมัยอีกต่อไปไม่ได้แล้วค่ะเพราะบุคคลิกเป็นสิ่งสำคัญให้คุณมีความมั่นใจอีกด้วย

แฟชั่นยีนส์ เก๋ๆ

แฟชั่นยีนส์ เก๋ๆ เพิ่มความเป็นสไตล์ให้กับตัวเอง

 • กางเกงยีนส์ เป็นกางเกงที่มีหลายรูปแบบ ทั้งยีนส์สีเข้ม สีซีด แบบเซอร์ก็มี อยู่ที่คุณจะชอบแบบไหน หากเลิกยีนส์เข้มใส่ได้กับเสื้อทุกสี แต่หากเป็นยีนส์สีซีด แฟชั่นกางเกงยีนส์ เราแนะนำให้คุณใส่เสื้อสีเข้มจะได้ตัดกัน เพิ่มลูกเล่นเป็นแบบขาดๆ ที่คนในสมัยนี้กำลังนิยมใส่ก็ไม่เลวเลยค่ะ รับรองว่ามีกางยีนส์ติดตู้ ใส่ออกงานได้ทุกสไตล์
 • เสื้อคุ้มยีนส์ เป็นแฟชั่นยีนส์ ที่ไม่มีคำว่าล้าหลังจริงๆ ฮิตมาตั้งแต่สมัยยุค 90 ส่งตรงจนถึงปัจจุบัน เพศไหนก็ใส่ได้หมด เด็ก ใส่ยิ่งหน้ารักค่ะ เราแนะนำยีนส์ สไตล์สีเข้มเพราะใส้กับอะไรกฌ็แมตซ์ ไม่ว่าจะเป็นกระโปรง ชุดเดรสสีแสดแค่ไหน เจอเสื้อคุ้มยีนส์เข้าไปก็อยู่ทุกลุค
แฟชั่นยีนส์ เก๋ๆ- กระโปรงยีนส์ 
 • กระโปรงยีนส์  เป็นแฟชั่นยีนส์ ที่ผู้หญิงหลายคนชอบใส่ แต่การเลือกกระโปรงยีนส์นั้น เราแนะนำอยู่ 2 แบบ ผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็กเราแนะนำให้คุณเลือก ใส่กะโปรงยีนส์แบบสั้นเพราะลุคของคุณนั้นจะเหมาะกว่ากับผู้หญิงที่มีรูปร่างที่อ้วน หาผู้หญิงที่มีรูปร่างอ้วน แนะนำเลือกกระโปรงแบบยาว จะดูน่ารักกว่าและยังช่วงปกปิดความอ้วนได้ดีด้วยนั่นเอง

แฟชั่นยีนส์  เป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตกรุ่น ยิ่งกางเกงขาบานยิ่งเป็นแฟชั่นที่มีเสน่ห์มาก เสริมด้วยการทำผม การใส่รองเท้าผ้าใบเราบอกได้เลยว่าจะเป็นลุคที่ทำให้คุณมั่นใจได้แน่นอน

แฟชั่นการแต่งตัว 2022 ไอเทมมาแรงที่คุณไม่ควรพลาด

แฟชั่นการแต่งตัว 2022

แฟชั่นการแต่งตัว 2022 สำหรับแฟชั่นการแต่งตัวในปี 2022นี้มีไอเทมใหม่ๆหาให้เราได้ลองแต่งกันมากมาย แต่ละชุดแล้วต่อเป็นชุดที่ได้รับความนิยม ไม่ตกเทรนด์ สวมใส่แล้วเข้ากับทุกสถานการณ์ เป็นชุดที่ mix and match  กับ ลุคต่างๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าแฟชั่นการแต่งตัว เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ที่มีไอเทมความทันสมัย หากใครได้รู้ก่อนจะถือว่าไม่เป็นผู้ไม่ตกเทรนการแต่งตัว วันนี้จะมีไอเทมมาแรงอะไรมาแนะนำให้ท่านได้รู้จัก เราไปดูพร้อมกันเลยกับเทรนด์การแต่งตัวสุดฮอต ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่นาน

แฟชั่นการแต่งตัว 2022

รู้ทันเทรนด์ แฟชั่นการแต่งตัว 2022 เป็นผู้นำแฟชั่นทันสมัย ไม่ทำให้ตกยุค

กาลเวลาที่เปลี่ยนผันไป เดินหน้าตลอดเวลา ยุคสมัยที่มีความก้าวล้ำทางแฟชั่นการแต่งตัว ทำให้ใครหลายคนต่างก็ลุกขึ้นมาเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นกันทั้งนั้น เสื้อครอป สาวอวบอยากโชว์ และปีหน้านี้แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์ใดจะมีความโดดเด่น ได้รับความนิยม วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักพร้อมพร้อมกันกับบทความดังต่อไปนี้

 •  ไอเทมเบลเซอร์โอเวอร์ไซส์

เบลเซอร์เป็นไอเทมสุดเจ๋งที่ต่างประเทศนิยมนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชุดต่างๆ ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายสูท แต่จะสวมใส่ได้สบายไม่เป็นทางการอย่างชุดสูท เราสามารถนำเบลเซอร์มาแต่งมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชุดต่างๆ ซึ่งแต่งออกมาแล้วดูสวยงาม ดูดีเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถนำมาสวมใส่กับชุดต่างๆได้หลากหลายสไตล์ตามที่คุณชื่นชอบได้เลย

แฟชั่นการแต่งตัว 2022- สายเซ็กซี่
 • ไอเทมคอสตูมสายเซ็กซี่

ปัจจุบันสาวๆหันมาดูแลรูปร่างของตนเองมากขึ้น ด้วยแฟชั่นการแต่งตัวที่ต้องสวมใส่ชุดที่มีความเซ็กซี่โชว์เรือนร่างอันสวยงาม อย่างเช่นไอเทมคอสตูมสายเซ็กซี่นี้ก็เป็น Collection การแต่งตัวโฉมใหม่ที่จะทำให้หลายคนสนใจคนมากขึ้น ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าที่เว้าแหว่ง ไม่ว่าจะเป็นโชว์ด้านหน้า โชว์ด้านหลัง โชว์ด้านข้าง จะทำให้ลุคการแต่งตัวลุคนี้ได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

แฟชั่นการแต่งตัว 2022- กางเกงขาม้า
 • ไอเทมกางเกงขาม้า

เป็นสไตล์การแต่งตัวที่มีความโดดเด่นได้รับความนิยมอย่างมากในยุค 90 ปัจจุบันหลายคนลุกขึ้นมาแต่งตัวด้วยกางเกงขาม้ากันเป็นจำนวนมาก เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ลุกขึ้นมาเฉิดฉายอีกครั้ง ที่ไม่ว่าจะสวมใส่กางเกงขาม้ากับเสื้อตัวใดก็ดูเข้ากันไปหมด เป็นลุคการแต่งตัวที่กำลังได้รับความนิยมในปีนี้และปีหน้าอย่างแน่นอน

ด้วยแฟชั่นการแต่งตัวที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ทำให้หลายคนต้องให้ความสำคัญและตามเทรนด์แฟชั่นให้ทันเพื่อไม่ให้ตนเองตกเทรนด์แฟชั่น หากท่านใดนำไอเทมที่เราแนะนำนี้ไปปรับใช้ลุคการแต่งตัวของท่านฝันว่า ท่านจะเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่นก่อนใครอย่างเห็นได้ชัด