ส่องไอเดีย แฟชั่น Work From Home แบบชิลล์ๆ สบาย ๆ ลุคดูดีแบบขั้นสุด

แฟชั่น Work From Home

              แฟชั่น Work From Home หลังจากสถานการณ์โควิด -19 มีมาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าใครหลายคนต้องWorkFrom Homeอยู่บ้าน และอาจไม่ได้แต่งตัวเหมือนไปทำงานก่อนหน้านี้ที่จะต้องจัดหนัก จัดเต็ม และโดยส่วนใหญ่การทำงานก็จะเป็นการประชุมทางไกลเสียมากกว่า แต่ถ้าให้แต่งตัวแบบจัดเต็มเหมือนตอนไปเข้าทำงานออฟฟิศก็ใช่เรื่องอยู่

แฟชั่น Work From Home

แจกไอเดียแฟชั่น แฟชั่น Work From Home แต่งตัวอยู่บ้านแบบชิลล์ๆ

                1.เสื้อเชิ้ตผ้าพลิ้วสีเอิร์ธโทน

                สำหรับใครที่ต้องประชุมอยู่บ่อยๆ แนะนำให้หาเสื้อเชิ้ตผ้าพลิ้วสีเอิร์ธโทน หรืออย่างสีขาวหรือสีดำ โดยเลือกให้ใหญ่กว่าขนาดตัวเล็กน้อย การแต่งตัวให้ดูดี จะช่วยทำให้คล่องตัวเวลาอยู่บ้าน อีกทั้งยังได้เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม สบาย อยู่บ้านไม่จำเป็นต้องเนี้ยบ แต่ก็สามารถชิลล์ได้ลุยงานได้ทั้งวัน

แฟชั่น Work From Home - เสื้อยืดคอกลมขนาดพอดูตัว

                2.เสื้อยืดคอกลมขนาดพอดูตัว

                สำหรับใครชอบสบายๆ และการประชุมทางไกลนานๆครั้งมี แนะนำให้ใส่เสื้อยืดคอกลมที่เพิ่มความคล่องตัวได้อีกระดับ และให้บรรยากาศเหมือนอยู่กับบ้าน อาจเลือกเนื้อผ้าที่ดูหนาสักเล็กน้อย เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เทรนกำลังมาแรง เพื่อไม่ให้ดูชิลล์เกินไปจะได้คีพลุคการทำงานได้หน่อยๆ แนะนำให้เลือกโทนสีเรียบๆ ที่ไม่มีลวดลาย

แฟชั่น Work From Home - เสื้อเชิ้ตพอดีตัวแขนกุด

                3.เสื้อเชิ้ตพอดีตัวแขนกุด

                สำหรับใครที่ต้องประชุมการที่มีความทางการบ่อยๆ อาจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตแขนกุดที่เพิ่มความคล่องตัว โดยจะต้องเลือกเนื้อผ้าที่เป็นทรงไม่พริ้วเหมือนแบบแรกให้ดูมีความเป็นทางการ แต่ก็ดูกระชับกระเชงได้นั่งเอง โดยโทนสีได้ทั้งหมดเลยจะเป็นโทนอ่อนหรือเข้มก็ได้ หรือถ้าอยากเพิ่มสีสันก็สามารถเลือกแบบที่มีลวดลายเล็กๆ น้อยๆ ก็ได้เช่นกัน อย่างลายดอกไม้เล็ก ลายจุดเล็กๆ เป็นต้น

                และนี่ก็คือไอเดียการแต่งตัวที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องแต่งเยอะให้ดูดี แต่สามารถแต่งแบบสบายๆก็สามารถดูดีได้ ที่สำคัญยังสบายและคล่องตัวเหมาะกับการอยู่บ้าน ลุกเดินเหินสะดวก นอนทำงาน นั่งทำงาน เปลี่ยนท่าไปได้เรื่อยๆ ลองเลือกแบบแฟชั่นที่กล่าวไปแล้วช้อปปิ้งผ่านทางออนไลน์ได้เลย