แนะนำไอเดีย ทำทรงผมติดโบว์ สวยแบ๊วน่ารักไปอีกสไตล์ของคุณหนู

ทำทรงผมติดโบว์

ทำทรงผมติดโบว์ สำหรับสายแบ๊วกำลังมองหาทรงผมนำเทรนด์แฟชั่นอยู่นั้น วันนี้เรามีทรงผมรูปแบบใหม่ที่รับรองว่าจะถูกใจท่านอย่างแน่นอน จะเป็นทรงผมที่ดูแบ๊ว ดูน่ารัก เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ทำออกมาแล้วสายแบ๊วต้องชอบ เพราะเป็นทรงผมติดโบว์ ที่มีความลงตัว ทำแล้วเข้ากันได้ดีอย่างมาก จะมีทรงผมรูปแบบใดบ้างนั้น และจะเข้ากับสไตล์ของคุณหรือไม่ไปดูกันได้เลย 

ทำทรงผมติดโบว์ สวยแบ๊วน่ารัก

ทำทรงผมติดโบว์ สวยใส นำเทรน ใครเห็นใครก็ทำตาม

สำหรับสาวๆลุคความน่ารักก็ต้องมีบ้าง และวันนี้เราจะพาท่านไปดูวิธีทำผมสุดแบ๊ว พี่รับรองว่าใครเห็นใครต้องอย่าทำตาม หนุ่มๆคนไหนเห็นก็หลงรัก ทรงผมสีชมพูเทาหม่น สวยสดใส เป็นทรงผมติดโบว์ที่ท่านสามารถทำได้ง่าย และเป็นทรงผมที่นำเทรนยอดฮิตของยุคปัจจุบัน รับรองว่าถูกใจสายแบ๊วสายหวานอย่างแน่นอน

  • ทรงผมแรกเหมาะสำหรับสาวหน้าม้า จัดทรงผมหน้าม้าออกมา มัดผมด้านข้างทั้งสองข้างไปด้านหลัง หลังจากนั้นปล่อยผมที่เหลือลงไป ผูกโบว์สีขาวทั้งสองข้าง เป็นลุคสาวหวานที่ดูสดใสอย่างแน่นอน
  • ต่อไปเป็นผมถักเปีย รวบผมด้านบน 1 ส่วน ไปถักเปียลงด้านหลัง หลังจากนั้นปล่อยผมทั้งหมดลงมา ผูกโบว์ตามที่คุณชื่นชอบ จะได้ลุคทรงผมคุณหนูที่ดูสดใสสวยงาม
  • รวบผมมาไว้ด้านหลังท้ายทอย เกล้าผมให้เป็นช่อวงกลม หลังจากนั้นใช้โบว์ซึ่งเป็นยางรัดผมมารับไว้ให้แน่น ก็จะได้ทรงผมที่สวยเก๋ดูมีมิติ 
  • รวบผมครึ่งศรีษะ รวบไปด้านหลังบริเวณกึ่งกลางศีรษะ หลังจากนั้นรัดผมให้แน่นน้ำยางรัดผมหรือเป็นโบว์มาติดไว้ เป็นลุคสาวหวานสาวน่ารักที่ใครใครก็ทำ 
ขอแนะนำ ทำทรงผมติดโบว์
  • เก็บผมสูงขึ้นมา 1 ส่วน ส่วนที่เหลือปล่อยยาวสลัว นำผม 1 ส่วนที่เก็บไว้มารับให้สูงที่สุด หลังจากนั้นติดโบว์ด้านบน ซึ่งต้องใช้โบว์ขนาดใหญ่ จะทำให้ดูเป็นสาวสวยใส เวอร์วังอลังการด้วยโบว์ติดผมขนาดใหญ่
  • ทรงผมแบบเรียบง่าย รวบผมแบบง่ายๆมาไว้ด้านหลัง หลังจากนั้นติดโบว์สีดำ ก็จะทำให้ดูเป็นลุคเรียบหรู แต่ดูสวยงาม 
  • เปียผมด้านข้างทั้งสองข้าง จากนั้นเก็บมาไว้ด้านหลัง ซึ่งต้องเปียขนาดใหญ่หน่อยจึงจะทำให้เปียผมดูโดดเด่น หลังจากนั้นมัดไว้ที่ด้านหลังบริเวณท้ายทอย หรือจะมัดไว้ตรงกึ่งกลางศีรษะก็ได้ ปล่อยผมที่เหลือลงไปให้ยาวสลัว ติดกริ๊ปบริเวณตรงกลาง ดูสวยงามน่ารัก 
เปียผมด้านข้างทั้งสองข้าง

สำหรับแฟชั่นทรงผมติดโบว์ที่เราได้แนะนำให้ท่านในวันนี้ เป็นทรงผมติดเทรนที่มีความฮอตฮิตอย่างมาก เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาความโดดเด่นให้กับทรงผม ด้วยการนำโบว์ติดผมมาเป็นไฮไลท์สำคัญ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ดูสวยงาม มีเสน่ห์แล้ว