แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ที่ใส่แล้วดูไม่โป๊ แต่จะทำให้ดู sexy จนทำให้ใครหลายคนต้องมอง

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ช่วงซัมเมอร์นี้กำลังมาแรงอย่างมาก หลายคนมองหาซื้อชุดว่ายน้ำเสื้อไปเที่ยวทะเลคลายร้อน แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่โชว์หุ่นอันเซ็กซี่ เช่น ทูพีช วันพีช เป็นชุดว่ายน้ำที่ได้รับความนิยมอย่าง แต่ในยุคปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามี Collection  ที่กำลังได้รับความนิยมไม่แพ้ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชและวันพีช นั่นก็คือชุดว่ายน้ำที่ออกแบบมาในรูปแบบของขายาวและแขนยาว เทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ แต่หากได้สวมใส่แล้วก็ยังคงความเซ็กซี่ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด UV ได้อีกด้วย วันนี้เราจะพาสาวๆไปดูชุดว่ายน้ำรูปแบบแขนยาวและขายาวกัน ว่าสวมใส่แล้วจะดูดีดูแพงดูเซ็กซี่มากเพียงใด

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ

Collection แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ขายาวแขนยาว ที่ทำให้สาวๆดูเซ็กซี่ทันทีที่สวมใส่

สำหรับสาวๆที่อยากสวมใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวทะเล แต่กลัวผิวถูกทำลายด้วยแสงยูวี  วันนี้เราจะพาทุกท่านไป 2 ชุดว่ายน้ำที่ช่วยปกปิดและป้องกันผิวจากแสงแดดอันร้อนแรงของทะเล แฟชั่นการแต่งตัวไปทะเล แต่รับรองว่าหากท่านได้สวมใส่แล้วจะมีความเซ็กซี่ไม่แพ้ชุดว่ายน้ำแบบเดิมๆ

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ- แบบชุดต่อ 

ชุดว่ายน้ำแขนยาวขายาวแบบชุดต่อ 

ลักษณะของชุดว่ายน้ำรูปแบบนี้ จะเป็นชุดว่ายน้ำที่สวมใส่แล้วมีความรัดรูป เข้ากับเรือนร่างอันสวยงามของผู้ที่สวมใส่ เป็นชุดว่ายน้ำแบบชุดต่อ ที่ไม่แยกชิ้นระหว่างเสื้อกับกางเกง สามารถป้องกันและปกปิดแสง UV ให้ผิวของคุณได้ดีเลยทีเดียว หากสวมใส่แล้วจะทำให้ดูมีความเซ็กซี่อย่างมากกับชุดว่ายน้ำที่แนบเนื้อ โชว์เรือนร่างอันสวยงามบนหาดทรายทะเล

แฟชั่น ชุดว่ายน้ำ -แบบเซต

ชุดว่ายน้ำแขนยาวขายาวแบบเซต

ลักษณะของชุดว่ายน้ำแบบนี้ จะเป็นการแยกเซตระหว่างเสื้อกับกางเกง ที่สวมใส่แล้วจะเป็นชุดที่รัดรูป เข้ารูปร่างของผู้ที่สวมใส่อย่างมาก บาง Collection จะออกแบบเสื้อให้มีรูปแบบของเสื้อครอป โชว์เอว S เล็กน้อย  แต่สำหรับใครที่ไม่อยากโชว์เรือนร่าง แต่ต้องการใส่เป็นชุดเซ็ทก็มีเหมือนกัน ซึ่งชุดว่ายน้ำในรูปแบบนี้สาวๆนิยมสวมใส่กันอย่างมาก 

สำหรับชุดว่ายน้ำที่ช่วยป้องกันแสงแดด UV ของท้องทะเล จะเหมาะสำหรับผู้ที่กลัวแดดและไม่อยากให้ผิวถูกทำลาย แต่ก็ยังอยากที่จะสวมใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ความเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำรูปแบบนี้เป็นชุดว่ายน้ำที่จะช่วยป้องกันแสงแดดของคุณได้ และจะช่วยทำให้ผู้สวมใส่ดูมีความเซ็กซี่ ด้วยความรัดรูปเข้าหุ่นได้เป็นอย่างดีของชุด