รู้จัก แบรนด์ louis vuitton สร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นดีๆให้เกิดขึ้นตลอดเวลา

แบรนด์ louis vuitton

แบรนด์ louis vuitton ในปีค.ศ 1885 มีการเปิดร้านอย่างเป็นรูปแบบสาขาแรกในกรุงลอนดอน เชื่อหรือไม่ช่วงนั้นก็มีการเลียนแบบกระเป๋า louis vuitton แล้ว ดังนั้น louis vuitton จึงออกแบบกระเป๋าให้มีเอกลักษณ์โดยการวางตำแหน่งตัวอักษรและการตัดเย็บที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองโดยใช้ผ้าใบดามิเยร์

แบรนด์ louis vuitton

แบรนด์ louis vuitton ยังเป็นที่ต้องการสำหรับคนทั่วโลกเสมอ

ค.ศ.1892 จอร์จ วิตตอง ลูกชายได้มารับช่วงกิจการต่อจาก louis  vuitton ผู้ได้เสียชีวิตไป ซึ่งจอร์จก็ไว้ลายความเป็นลูกชายของ louis vuitton เทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ด้วยการเปิดตัวกระเป๋าผ้าใบมอนอแกรมขึ้นในปี ค.ศ.1896 และยังได้ทำการขยายสาขาเรื่อยมา ในปี ค.ศ. 1936 แกสตัน-หลุยส์ วิตตอง ลูกชายของ จอร์จ วิตตอง ได้มารับช่วงต่อเนื่องจาก จอร์จ วิตตอง ได้เสียชีวิตลง

แบรนด์ louis vuitton ยังเป็นที่ต้องการ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ของ louis vuitton ได้เติบโตมาอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนาเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเอง ถึงแม้ว่า louis vuitton จะเป็นกระเป๋าที่สร้างจากผ้าใบ monogram แต่ก็มีความทนทานความสวยงามและได้รับการรังสรรค์มาเป็นพิเศษก่อนที่จะนำมาตัดเย็บปัจจุบันนี้ louis vuitton ถือว่าเป็นแบรนด์ใหญ่และเป็นองค์กรใหญ่ที่มีผู้บริหารมากมายผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาดูแลกิจการและสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นดีๆ กระเป๋าข้อมือ ให้เกิดขึ้นตลอดเวลา อย่างไม่เคยหยุดพัฒนา

แฟชั่นดีๆ -แบรนด์ louis vuitton

แฟชั่นของ louis vuittonยังเป็นที่ต้องการเสมอสำหรับคนทั่วโลกดังนั้นหากใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของหลุยส์วิตตองล่ะก็สามารถเป็นเจ้าของไว้สักชิ้นสองชิ้น หรือจะสะสมไว้ครบเซ็ตก็ไม่เลวเลย ใครที่อยากจะช็อปสินค้าของ louis vuitton ตอนนี้ในไทยมีช็อปที่ สยามพารากอน , เอ็มโพเรียม , ไอคอนสยาม , เซ็นทรัล ภูเก็ต ไปช็อปกันได้เลย