ใส่เสื้อโปโล อย่างไรให้ดูดี สำหรับคุณผู้ชาย ที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

ใส่เสื้อโปโล

ส่เสื้อโปโล ถือเป็นอีกหนึ่งโจทย์หินสำหรับคุณผู้ชาย ที่ต้องการใส่เสื้อโปโลแต่ไม่ว่าจะแต่งอย่างไง ก็ดูออกมาเป็นคนมีอายุ ดูแก่ไปซะอย่างนั้น แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะการแต่งเสื้อโปโลนั้นมีเคล็ดลับในการแต่งที่จะไม่ทำให้ดูแก่ขึ้นมาได้ ซึ่งจุดสำคัญคือ ต้องรักษารูปร่างไม่ให้มีพุงยื่นออกมามากเกินไป เวลาแต่งตัวด้วยเสื้อโปโล เพราะการแต่งตัวด้วยเสื้อโปโลไม่ค่อยนิยมที่จะใส่แบบโอเวอร์ไซส์มากสักเท่าไร

ใส่เสื้อโปโล

4 ไอเดีย ใส่เสื้อโปโล สำหรับคุณผู้ชาย ให้ดูเทห์ ดูมีสไสตล์ จะมีแบบไหนบ้าง ?

จะเน้นแต่งไปที่การเข้ารูปเสียมากกว่า หรือหากอยากแต่งแบบสบาย ๆ ก็จะเลือกให้ใหญ่กว่าตัวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยการแต่งตัวด้วยเสื้อโปโลสามารถแต่งได้หลายแนว หลายลุค หลายสไตล์ ตามแต่ละคนชอบ วันนี้เราจึงได้รวม 4 ไอเดียแต่งตัวด้วยเสื้อโปโลมาให้คุณผู้ชายชมกัน เผื่อว่าคุณผู้ชายบางท่าน อาจเบื่อสไตล์ที่ตนเองใส่อยู่ และอยากเปลี่ยน แหวกแนวไปแต่งแบบอื่นดูบ้าง

ใส่เสื้อโปโลกางเกงขาสั้น

เพิ่มความขี้เล่นด้วยกางเกงขาสั้น คุณผู้ชายหลายท่านอาจมีภาพติดตาว่าการแต่งตัวด้วยเสื้อโปโล จำเป็นต้องใส่กับกางเกงขายาว เพื่อเสริมความภูมิฐาน แต่นั่นไม่จำเป็นเสมอไป เพราะเราสามารถจับคู่กับกางเกงขาสั้น เพิ่มความขี้เล่น เป็นกันเอง ให้กับลุคของเราได้ โดยอาจแต่งได้ง่าย ๆ ด้วยเสื้อโปโลสีดำ ใส่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน บวกด้วยรองเท้าสลิปออน เพียงเท่านี้เราก็ได้ลุคที่แฝงด้วยความซุกซน ช่วยไม่ให้ดูแก่ได้แล้วล่ะ

ใส่เสื้อโปโลแมทช์กับยีนส์

แมทช์กับยีนส์ ยังไงก็คลาสสิค เพราะอย่างไง คลาสสิคก็ไม่มีวันตาย และการแต่งเสื้อโปโลกับกางเกงยีนส์ก็ถือเป็นหนึ่งในความคลาสสิคของคุณผู้ชายเวลาแต่งตัว ซึ่งข้อแนะนำคือควรใส่ใจเลือกกางเกงที่ดูมีสไตล์ ซึ่งจะช่วยให้ไม่ดูจริงจังเกินไป อย่างกางเกงยีนส์ทรงกระบอก พร้อมกับแมทช์ด้วยถุงเท้าสีพื้น กับรองเท้าผ้าใบอย่าง converse หรือ vans แค่นี้ความคลาสสิคก็จะช่วยให้คุณดูคลูขึ้นมากทีเดียว

ใส่เสื้อโปโลคัลเลอร์ฟลู

คัลเลอร์ฟลู เพิ่มสีสัน ใครว่าเสื้อโปโลใส่ได้แต่เฉพาะสีเรียบ ๆ เท่านั้น หากคุณเป็นอีกคนที่เบื่อการคุมโทนเมื่อใส่เสื้อโปโลแล้วล่ะก็ แนะนำให้แหวกออกจากความเชื่อนั้นซะ ลองเปิดใจแต่งตัวแนวคัลเลอร์ฟลูด้วยเสื้อโปโลดู โดยจะให้ฟีลวินเทจ และสตรีทหน่อย ๆ ตามแต่สไตล์ของใครของมัน ซึ่งถึงแม้อาจไม่เหมาะกับการออกงานบางประเภท แต่ถ้าหากใจรัก และชอบการแต่งกายแนวนี้ การแต่งด้วยสีคัลเลอร์ฟลูจะช่วยสะท้อนตัวตนออกมาได้มากเลยล่ะ

ใส่เสื้อโปโลกางเกงสแลค

ดูภูมิฐานด้วยกางเกงสแลค ปิดท้ายด้วยสไตล์พื้นฐานที่ไม่ว่าจะใส่อย่างไรก็เข้ากันเสมอ ด้วยลุคเสื้อโปโล กับกางเกงสแลคพอดีตัว ที่จะช่วยส่งเสริมให้ดูเป็นคนภูมิฐาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งออกไปเพื่อคุยงานที่ต้องการบรรยากาศแบบกึ่งทางการ เพราะนอกจากจะดูทะมัดทะแมง ยังให้ฟีลความเป็นผู้นำสูงด้วย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ แฟชั่นเสื้อครอปเอวลอย แต่งตัวยังไงให้ดูดีและมีความชิคมีสไตล์ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด